Tôi đi tẩy trắng răng để thoát kiếp độc thân

Tôi đi tẩy trắng răng để thoát kiếp độc thân

Chia sẻ trang này

 1. mrpham

  mrpham New Member

  • 27 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 1,579 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Tôi có ý định đi tẩy trắng răng từ lâu. 28 tuổi, chưa 1 mảnh tình vắt vai. Đôi hàm răng nhuốm đen vì thuốc lá, vì cafe,....Nếu đổ lỗi chỉ vì hàm răng không trắng sáng làm tôi FA thì hơi quá. Nhưng có lẽ đó cũng là 1 phần nguyên nhân. :cool:

  Sau mấy ngày có lẻ tìm tìm, kiếm kiếm sớt lên sớt xuống trên mạng, tôi cũng đã chọn được 1 phòng khám nha khoa ko quá xa chỗ tôi ở. Hẹn lịch đến khám và làm vào 1 ngày trời không mưa, không nắng, theo suy nghĩ của tôi là khá đẹp trời (nhân thời, địa lợi :) )

  Kiittt!!!!!!!! Xe tôi dừng trước cửa phòng khám trông khá là chẹp. Đã thấp thoáng nhìn thấy mấy cô chân dài và bsi mặc áo blue. Mắt tôi sáng lên. ;) . Thở 1 cái thật sâu, tôi hiên ngang bước vào và bày tỏ mong muốn của mình cùng cái cười mỉm duyên dáng nhất có thể :p (vì răng ko đc trắng sáng, đôi khi tôi hay mất tự tin trc mặt phái đẹp như thế đó)

  Sau 1 hồi màn hỏi đáp các thể loại, tôi đc dẫn vào phòng làm với đủ các thể loại máy móc.

  Tôi trèo lên cái bàn dốc ngược, mắt chói loà vì ánh sáng, môi khô khốc. Rồi thì đến răng lạnh buốt. Có cảm giác khó chịu vì không sao nuốt nước bọt được. Lúc ấy chị nha sĩ cúi xuống, dòm kỹ mặt tôi, rành mạch hỏi: “Nhìn mặt quen quá nhỉ? Làm truyền hình đúng không?” Tại sao bác sĩ răng lại hy vọng bệnh nhân chữa răng sẽ trả lời một câu hỏi chẳng liên quan gì đến răng, nhất là khi mà tất cả cơ miệng, cơ môi, cơ hàm đang bị banh ra hết cỡ bằng một cái kẹp to bằng cao su có màu xám?

  Trong lúc chiếc đèn laser chiếu vào hàm răng, mắt tôi bị đối diện thẳng với chiếc đồng hồ điện tử đếm ngược lại, tám phút cho lần chiếu thứ nhất. Tôi miên man suy nghĩ về chuyện ngay sau đây mình có một hàm răng sáng sủa, có thể nhe ra cười hết cỡ trong những cú chụp ảnh gí sát mặt :D :D:D:D:D. Thấy rõ ràng khoan khoái dễ chịu hẳn. Rồi tính nhẩm từ giờ mình cứ tha hồ uống cafe. Số tiền bỏ ra lần này là 2,5 triệu, chỉ cần cứ sáu tháng đi tẩy một lần, răng lại trắng y chang như cũ... Thảo nào các bạn nữ xung quanh tôi chịu khó đi thẩm mỹ tẩy sửa các thứ. Tôi có chị bạn, chỉ hỏi mỗi câu: Chị có hay đi làm trắng răng không, mà sau đó nghe chị khai tuốt tuột là từng đi cắt mí mắt và sửa cả mũi nữa... “Làm thẩm mỹ cũng như đi xăm một hình xăm. Làm xong một lần thấy chẳng có gì phải ngại nữa, rồi còn nghĩ: sao không đi làm sớm hơn!” Chị bạn tôi còn có kế hoạch kỹ càng chi tiết theo kiểu: 29 tuổi làm mũi để cải thiện đường tình duyên và sau khi sinh con sẽ đi làm ngực. Tóm lại thì từ chuyện trắng răng đến chuyện xăm chân mày – nghe rất tự nhiên, đến chuyện sửa cái mũi nhỏ hơn với cắt mí mắt cho đều... nghe cùng là dễ dàng ngang nhau cả.

  Tám phút lần thứ hai. Thuốc được chiếu dưới đèn, bắt đầu ngấm vào chân răng tê buốt. Chân răng có dây thần kinh, cho nên người ta vẫn nói đau đầu và đau răng vẫn là hai nỗi đau kinh khủng nhất. Bác sĩ nhìn tôi vẻ hài lòng vì tôi không tỏ ra dẫy giụa, nhưng chỉ vì tôi là đứa chịu đau giỏi, chứ không có nghĩa tôi không cảm thấy đau gì. Ngay sau đây tôi biết ra đường, môi mình sẽ mím chặt vì chỉ cần có một cơn gió lùa qua, sẽ buốt đến tận óc. Rồi nửa đêm hẳn tôi sẽ thức dậy vì thứ tê buốt đặc trưng của hàm răng – nơi con người ta không thể sờ và gãi.

  Đèn sẽ bật sáng trong tám phút cuối cùng nữa. Lợi tôi đã quen với cái đau và cổ họng đã nuốt được bình thường... Trong cơn hớn hở, tôi nghĩ tiếp đến chuyện làm răng xong, có lẽ tôi nên đi thêu lông mày cho đỡ lởm chởm... :D :D

  Cuối cùng đèn cũng tắt và lúc ra về, tôi được dặn dò quay lại ngày hôm sau cho một loại nước làm bóng răng nào đó. Những ngày đầu tiên của việc tẩy trắng răng, bao giờ tôi cũng như đứa trẻ chăm ngoan ý thức, chăm chỉ đánh răng và kiêng kỵ những thực phẩm có màu... Thế nhưng chắc chắn chỉ dăm bữa nửa tháng, tôi sẽ lại thấy mình tu ừng ực càphê và quên béng chuyện giữ gìn trắng răng. Vì tôi biết mình lúc nào cũng có thể quay lại phòng răng này. :D

  Đúng là hết thuốc chữa. Nhưng bây giờ, tôi mãn nguyện vì có thể nhe hết mọi cái răng để cười mà bỏ qua cái thể loại cười mỉm, cười duyên như mấy đứa con gái. Quan trọng hơn, tôi lại càng có niềm tin mãnh liệt vào tương lai tươi sáng phía trước, bao cô gái phải đổ rạp vì nụ cười chết người của tôi cho mà coi. Ko tin, mọi người hãy cứ chờ xem.:D


  Các file đính kèm:

  • slide.jpg
   slide.jpg
   Kích thước:
   36.1 KB
   Đọc:
   2,863
  tochat and Honey like this.


 2. Honey

  Honey Active Member

  • 404 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn


  Ko biết bạn tẩy trắng răng xong có hết kiếp FA ko nhỉ, nhưng di tẩy trắng răng về mà vẫn dùng thuốc lào thuốc lá, cafe thì thôi rồi, coi như ko, tẩy nhiều mà mất hẳn men răng thì coi như tiêu đời (theo cách nghĩ của bạn đó nha)
 3. tochat

  tochat New Member

  • 10 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  úi, nge anh bạn kể cứ như là chuyện gì vĩ đại lắm ý. tẩy trắng răng thui mà cũng khoe.
  cơ mà tò mò ko biết a tẩy trắng răng ở đâu mà coi vẻ xong cái tự tin và yêu đời lạ vậy?

Chia sẻ trang này

[X]