Tôi sắp ngoại tình....

Tôi sắp ngoại tình.....

Chia sẻ trang này

 1. HoaiLuong

  HoaiLuong Member

  • 157 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn


  • 1,811 Lượt xem

  • 4 Lượt trả lời

  T với chồng t trc khi cưới yêu nhau gần 7 năm, sau đó cưới đc hơn 2 năm và chưa có con. T vẫn còn trẻ, năm nay 27t, chồng t hơn t 3t. Bọn t cũng trải qua rất nhiều sóng gió mới đến đc với nhau. Nhưng gần đây mối quan hệ của 2 vợ chồng ko như xưa, tôi nghi ngờ anh ngoại tình bên ngoài, tôi sợ mình vì điều này mà cũng sẽ ngoại tình.


  Bình thường thì chồng t vẫn luôn quan tâm yêu chiều vợ, chỉ riêng chuyện đấy giữa vợ chồng t thì càng ngày càng lạnh nhạt hơn, theo t thấy là vậy. Với độ tuổi này mà 1 tuần vc t quan hệ 1 lần, có khi còn lâu hơn. Chồng t hoàn toàn có thể nhịn hơn 1 tháng mà k đụng tới vợ. T nghĩ đàn ông trong độ tuổi này chắc k mấy ai làm đc thế.

  T k phải là người hay nghi ngờ chồng nhưng thỉnh thoảng t kiểm tra đột xuất cũng biết chồng t giấu t rất nhiều chuyện. Đại khái t đoán chồng t hay lên mạng xã hội chăn rau, máy bay, nói chung là "đồ sạch" vì t biết tính chồng t k thích đi cave. Còn chuyện có tình cảm hay k thì t k rõ. Nhưng quan trọng là t k có bằng chứng, mà t cũng k muốn đi tìm bằng chứng vì t rất sợ chuyện đó là sự thật.

  Khi đọc đc những thứ mà t tin là chồng t đã làm, t có hỏi nhưng tất nhiên chồng t chối bay biến tất cả. T bây giờ luôn sống trong nghi ngờ và mệt mỏi. Nhưng t thấy t vẫn yêu chồng và k muốn chia tay.

  Tuy nhiên bệnh của phụ nữ là khi cô đơn mà có ng quan tâm là dễ xiêu lòng. T chơi game online quen 1 anh bằng tuổi t, ban đầu chỉ đơn giản là nói chuyện hợp nhau nên kết hôn trong game. Sau khoảng hơn 1 tháng thì anh ấy nói yêu t, mặc dù ngay từ đầu t k hề giấu diếm rằng t đã có chồng. Anh ấy bảo anh ấy chấp nhận, bởi vì trong mọi chuyện chỉ có t là chịu thiệt thòi, anh ấy rất thương t.
  Nhiều lần cãi nhau với chồng, anh ấy luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ mọi nỗi buồn và làm cho t vui. Dần dần, t xiêu lòng, t nghĩ t cũng yêu anh ấy.

  Tính đến nay bọn t quen nhau đc gần 3 tháng, anh ấy đề nghị gặp mặt t mấy hôm trước nhưng t từ chối (bọn t có FB và sđt của nhau, cũng hay liên lạc nói chuyện). T sợ rằng sau khi gặp mặt mà tình cảm k thay đổi thì dễ xảy ra chuyện kia. Nói thật t cũng chưa từng làm chuyện đó với ai ngoài chồng t, nên t cũng hơi sợ. Mà chồng t thì luôn bảo là t quá ngây thơ và dễ tin người. Nên t cũng sợ người kia chỉ lợi dụng để lên giường với t mà thôi. Nhưng thật sự có một người đàn ông hàng ngày chịu bỏ ra rất nhiều thời gian chỉ để đc lên giường miễn phí sao? T thấy mâu thuẫn rất nhiều.

  T bây giờ 1 nửa muốn đến với anh ấy, nhưng 1 nửa t lại k muốn phản bội chồng, từ trước tới nay t chưa hề có suy nghĩ đó cho tới thời điểm hiện tại. Và căn bản trong thâm tâm t vẫn luôn biện hộ rằng nhỡ đâu chồng t k ngoại tình thì sao? Có phải t quá đa nghi mà nghĩ sai cho anh ấy k. Tôi sợ mình vì điều này mà ko giữ đc mình, sẽ ngoại tình. lúc này tôi nửa muốn nửa ko.

  T thấy bế tắc quá. T rất mong nhận đc lời khuyên, kể cả trách mắng của mọi người. T chỉ là k biết làm thế nào, t yêu chồng nhưng t cũng muốn cuộc sống của t đc vui vẻ hơn. Khi t ở bên anh ấy thì t sẽ ít nghĩ đến chuyện của chồng t. Hy vọng mọi người giúp đỡ!
 2. Tú Cầu

  Tú Cầu Active Member

  • 130 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn


  Nghe đau lòng và khó sử quá nhỉ. :(
 3. Ngattrann

  Ngattrann Active Member

  • 181 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn


  Mỗi nhà mỗi cảnh, kế ra cũng khó nói lắm
 4. Ponpon Bike

  Ponpon Bike Member

  • 67 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  Cái gì cũng có nguyên do của nó hết phải ko cm?
 5. dunghuyen880

  dunghuyen880 Active Member

  • 256 Bài viết

  • 71 Được cảm ơn


  Yêu nhau 7 năm, nhưng tưởng là cuối cùng hạnh phúc cũng đơn hoa kết trái. Chỉ tiếc là....

Chia sẻ trang này

[X]