Tôi sốc khi nghe mẹ anh nói "Con dâu cười hở lợi là đứa chẳng ra gì"

Tôi sốc khi nghe mẹ anh nói "Con dâu cười hở lợi là đứa chẳng ra gì"

Chia sẻ trang này

 1. HoaiLuong

  HoaiLuong Member

  • 157 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn


  • 801 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Tôi với anh yêu nhau đến nay đã 4 năm, nhưng cách đây 2 tháng anh mới đưa tôi về ra mắt gia đình và đặt vấn đề cưới xin vào cuối năm. Trong suốt 4 năm qua, tôi đằng đẵng chờ đợi anh đi xuất khẩu lao động ở Malaysia, một lòng chung thủy. Những tưởng khi anh về chúng tôi sẽ được sống gần nhau hạnh phúc, nhưng một lần nữa tôi lại thấy mình gặp khó khăn hơn cả những ngày hai đứa xa cách.

  Khi dẫn tôi về nhà, mẹ anh và hai cô em gái rất lạnh nhạt với tôi. Mãi sau anh mới nói rằng, mẹ bảo nhà tôi xa quá, nhưng lý do quan trọng hơn là tôi có nụ cười hở lợi. Mẹ anh bảo bao năm đi xem tướng số cho mọi người nên bà biết người hở lợi thường có tính nết không trung thực, đàn bà hở lợi cũng là người có tướng ghen tuông, nhỏ nhen. Nếu anh cứ lấy tôi thì mẹ anh sẽ có một cô con dâu chẳng ra gì.

  Tôi thật sự rất sốc và tủi thân khi nghe anh nói như vậy. Nhưng anh đã dỗ dành tôi nhiều, anh cũng bảo em xem có giải pháp gì làm đẹp không vì hiện tại anh cũng dư dả tiền nong.

  Vậy tôi muốn hỏi là có cách nào để khắc phục nhược điểm này của tôi không? làm sao để cười không còn hở lợi và làm cho lợi hết thâm?

Chia sẻ trang này

[X]