Tóm tắt con đường trị mụn trứng cá gian nan trong vòng 3 tháng của mình

Tóm tắt con đường trị mụn trứng cá gian nan trong vòng 3 tháng của mình

Chia sẻ trang này

 1. viettrinh88

  viettrinh88 Member

  • 271 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 2,064 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Những dòng chia sẻ về con đường trị mun trứng cá gian nan dưới đây của mình hoàn toàn là kinh nghiệm của bản thân, mình đã từng bị mụn rất khủng khiếp và mình hiểu cảm giác tự ti và đau khổ của những người luôn gặp vấn đề về da như mình...


  Cụ thể mình đã áp dụng những cách trị mụn trứng cá như sau:

  1. Đầu tiên mình đi khám da liễu tại bênh viện Bạch Mai. Bác sĩ cho mình thuốc uống mỗi ngày và thuốc bôi, mình uống được 1 tuần sau đó ko uống nữa vì thấy nhiều thuốc quá sợ không tốt. Nhưng bôi thuốc khoảng 3 tuần rất kiên trì.

  Kết quả: mụn của mình đỡ khoảng 10%, nhân mụn khô lại, có cái tự rớt ra nhưng ko nhiều.

  2. Sau khi mụn đã khô mình đi nặn mụn ở Đông Á, chị ý tên Hà, béo béo trắng trắng, rất dễ thương mình quý chị ấy lắm, mình nặn ở đó 2 lần là nhân mụn ra hết 80 - 90%. Phần còn lại mình chỉ chăm lo điều trị sẹo thâm.

  3. Sau khi điều trị gần hết mụn thì mình tiếp tục chăm sóc da và làm trắng da mặt ở đây. Chủ yếu mình chỉ chạy vitamin cho da mềm mịn thôi nhưng đánh giá chung là giá tiền hơi đắt và kết quả cũng không thực sự là đẹp mĩ mãn. Nên nếu có điều kiện chị em hãy áp dụng. Còn ko thì ko bắt buộc ạ.

  Ngoài chế độ trị mụn trứng cá như trên, mình còn kết hợp ăn nhiều rau, uống nhiều nước, giữ cho tinh thần thoải mái (điều này khó nhất vì mình hay mất tự tin lắm, hồi đó buồn cau có và khóc suốt). Mỗi tuần mình đắp mặt nạ cám gạo với sữa hoặc khoai tây với sữa để giữ da mịn màng. Sẹo mụn không phải một hai ngày là hết, mọi người đừng mơ thức dậy và đẹp như tạp chí nhé.

  Àh, quan trọng, khoảng thời gian điều trị mụn trứng cá, các chị hãy cố gắng nói không với make up, đây là điều khó khăn nhất mà mình từng làm vì thói quen trang điểm đã ăn sâu. Tuy nhiên, nếu các chị kiên trì, quả thật da mặt sẽ rất đẹp luôn.

  Bài viết nổi bật:

  hot-1 (1).gif Tìm hiểu cách trị mụn từ dân gian
  hot-1 (1).gif Những cách trị mụn đầu đen nhanh nhất hiện nay

Chia sẻ trang này

[X]