Top 2 Phim Thái Tâm Lý Tình Cảm Cực Hay Đầu Năm 2019

Top 2 Phim Thái Tâm Lý Tình Cảm Cực Hay Đầu Năm 2019

Chia sẻ trang này

 1. huynguyenduc

  huynguyenduc New Member

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 222 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Cùng đón xem 2 bộ phim thái lan tâm lý tình cảm cực hay trong đầu tháng 1 năm 2019 nhé. Chúc các bạn có những phút giây thật vui vẻ !

  1. Danh Vọng Như Mây :

  Trong bộ phim Danh Vong Nhu May - Ban Lang Mek : Panrung Samurtaewa (Aom), là con gái của bà Kongkwan, CEO của công ty Samurtaewa Dueng Rueang. Panrung trở về sau khi hoàn thành việc học ở nước ngoài. Kongkwan có kỳ vọng rất cao đối với con gái, người sẽ kế thừa bà sau này. Trong buổi tiệc chào mừng Panrung đã có cơ hội gặp lại Gunteeya (Namfon), bạn học cũ và trung úy Wasuthep (Num) , vị hôn phu của Gunteeya. Wasuthep đã phải lòng Panrung nên hủy hôn với GunTeeya và đính hôn với Panrung. Tuy nhiên sau đó Panrung đã gặp gỡ Chunam (Tao), một sinh viên du học ăn chơi thú vị hơn Wasuthep nên Panrung đã trả Wasuthep về cho Gunteeya và kết hôn với Chunam mà không cho mẹ mình biết.

  Công ty của Kongkwan gặp vấn đề trong thời gian Panrung để Chunam giúp quản lý công việc. Không ai biết được Chunam là một gã nghiện cờ bạc, anh ta dùng tiền bất hợp pháp để trả nợ. Vận rủi tiếp tục khi Chunam bị bắt vì liên quan đến một vụ mưu sát và phải lãnh án tù 20 năm. Panrung hối tiếc vì đã tin tưởng chồng và ân hận vì không nghe lời mẹ mình nhưng mọi thứ đã quá muộn và công ty bị phá sản khi Panthep (Jes) con cô được sinh ra. Mẹ ruột qua đời trong đau đớn, mất hết tất cả Panrung mang con rời khỏi đi sau tang lễ .

  [​IMG]


  2. Vườn Thú Tình Yêu :

  Ruk Gun Punlawan đang là bộ phim được các mọt phim Thái tò mò nhất. Không chỉ có sự xuất hiện của nhân tố trai đẹp mới là Nine Naphat, đây cũng là tác phẩm đánh dấu màn tái xuất của nữ diễn viên Ice Preeyacha. Bộ phim Vuon Thu Tinh Yeu xoay quanh chuyện tình hài hước của nữ nhân viên vườn thú tomboy Tulyana (Ice Preechaya) và anh chàng CEO vườn thú Methakawin (Nine Naphat).

  Tylyana đã nghĩ rằng thật khó để trở thành một tomboy vì cô ấy bị bạn gái bỏ rơi tới 3 lần, vì vậy cô đã quyết định tìm kiếm cảm giác mới bên một người đàn ông tốt hơn. Và đó là Thanat – đàn anh làm chung với cô. Vẻ đẹp trai, lịch lãm của anh đã làm thức tỉnh bản chất "mê trai" trong cô, vì vậy cô đã quyết định tán tỉnh anh. Nhưng thật không dễ khi anh chàng chỉ xem cô là .. "em gái mưa".

  Tất nhiên mọi chuyện chưa dừng ở đó khi giám đốc vườn thú Methakawin (Nine Naphat) xuất hiện. Anh ta vốn ác cảm với tomboy, lại thêm Tulyanat còn từng cướp bạn gái của anh chàng khiến cả hai xảy ra nhiều tình huống "dở khóc dở cười" khi gặp nhau.Và càng rắc rối hơn khi Rose (Namcha Cheranut Yusanonda), bạn gái xinh đẹp, quyến rũ của Methakawin, đột nhiên xuất hiện. Mối tình trong vườn thú của cô nàng tomboy cuối cùng sẽ đi về đâu?

  [​IMG]


  Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi !

Chia sẻ trang này

[X]