Top 3 thực phẩm làm đẹp dáng, giảm cân thần tốc vào mùa đông

Top 3 thực phẩm làm đẹp dáng, giảm cân thần tốc vào mùa đông

Chia sẻ trang này

 1. vuminhkyanh

  vuminhkyanh Member

  • 40 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 700 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Top 3 thực phẩm làm đẹp dáng, giảm cân thần tốc vào mùa đông. Bông cải xanh, cải xoăn, táo xanh là 3 loại thực phẩm giúp cho vóc dáng của bạn trở nên thon gọn tiêu tan mỡ trong những ngày đông này.


  Bông cải xanh

  Đôi khi thực phẩm cũng có thể "nói chuyện" với các tế bào chất béo của bạn. Đó chính xác là những gì mà sulforaphane phytonutrient trong bông cải xanh thực hiện.

  Nó kích thích một loại enzyme giúp thúc đẩy các tế bào mỡ để đốt cháy chất béo. Bạn có thể xào, trộn salad hoặc làm nước uống từ bông cải xanh.

  Cải xoăn

  Được xem là "vua của các loài rau", cải xoăn không chỉ giàu dinh dưỡng nhất mà còn giúp ngăn chặn cảm giác thèm ăn và loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể.

  Bốn bát cải xoăn (lượng vừa đủ để chế biến salad) có 10 gram chất xơ và đủ chất dinh dưỡng để thải độc cho gan trong vòng 48 tiếng.

  Cơ thể được thanh lọc sẽ giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn, ăn ít đường và thức ăn chiên, nhờ vậy cải xoăn trở thành "đồng minh" lớn nhất nếu bạn muốn giảm béo.

  Táo xanh

  [​IMG]


  Táo xanh có vị chua nhẹ, chứa nhiều vitamin, khoáng chất, giàu chất xơ có tác dụng giảm cân rất hiệu quả. Nhất là mỗi sáng khi thức dậy hoặc mỗi tối trước khi đi ngủ càng tăng tác dụng điều trị bệnh béo phì.

Chia sẻ trang này

[X]