Top 4 mẹo giúp tăng tối đa hiệu quả waxing để bạn tự tin

Top 4 mẹo giúp tăng tối đa hiệu quả waxing để bạn tự tin

Chia sẻ trang này

 1. hoannguyen

  hoannguyen Active Member

  • 140 Bài viết

  • 25 Được cảm ơn


  • 692 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây, chỉ với 4 tips đơn giản nhưng nó có thể giải quyết hoàn toàn lo ngại, để bạn luôn yên tâm và tự tin khoe dáng khoe da trong mùa diện bikini này.


  1. Xác định vùng lông cần loại bỏ
  Khác với việc dùng dao cạo, khi dùng sáp bạn cần xác định cụ thể vùng lông cần loại bỏ, cụ thể hơn là chiều dài của sợi lông. Hợp lý nhất là những vùng da cho lông dài vừa phải mềm và mỏng, khi đó sáp sẽ xâm nhập sâu vào lỗ chân lông giúp loại bỏ hoàn toàn mà không cần dao cạo. Tuy nhiên nếu lông dài hay dày bạn vẫn cần dùng dao cạo loại bỏ bớt chiều dài (nhưng đừng cạo sát chân) rồi bôi sáp như vậy sẽ giảm thiểu tối đa lông mọc dày như trước, đồng thời tăng hiệu quả của sáp trong lần tiếp theo.

  2. Đừng quên kem dưỡng  Thoa kem dưỡng là một bước quan trọng trong mọi phương pháp chăm sóc da, đặc biệt khi bạn áp dụng các công đoạn tẩy lông. Theo các chuyên gia thì kem dưỡng sẽ hỗ trợ để tăng tối đa hiệu quả khi waxing, vì vậy bạn cần phải thoa kem dưỡng trước khi tiến hành. Nếu làn da khô nứt nẻ, khi thực hiện vùng lông chỉ bị mủn đi và rụng dưới tác động của sáp chứ không được loại bỏ hoàn toàn, và sẽ tái trở lại nhanh hơn hẳn với việc da được cung cấp dưỡng chất đầy đủ. Thông thường thì bạn nên thực hiện 1 lần/tuần, trước và sau khi waxing đều cần kem dưỡng. Tốt nhất là nên dưỡng ẩm hàng ngày để da luôn sẵn sàng độ ẩm và sự mềm mịn cho lần tiếp theo.

  3. Luôn cần lời khuyên từ các chuyên gia
  Bạn hoàn toàn có thể thực hiện các công đoạn waxing tại nhà bằng những sản phẩm chuyên dụng nhưng việc này thường không mang lại hiệu quả cao, lông sẽ xuất hiện nhanh chóng chỉ sau thời gian ngắn. Để tăng hiệu quả cũng như có sự chuẩn bị hoàn hảo cho lần thực hiện tiếp theo, tốt nhất bạn nên tìm đến các trung tâm spa hoặc nhờ sự giúp đỡ của các chuyên gia về da liễu. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất như chọn sáp bôi thế nào cho phù hợp, loại bỏ thế nào để có thể giãn thời gian lông có thể trở lại...

  4. Lên kế hoạch cho lần thực hiện tiếp theo  Việc bạn sử dụng sáp và dùng dao cạo là hai việc hoàn toàn khác nhau. Với việc sử dụng sáp (không dùng dao cạo) lông sẽ phát triển theo chu kỳ ổn định, xuất hiện trở lại sẽ mỏng và thưa hơn nên lần waxing tiếp theo sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Nhưng nếu dùng dao cạo thì lông mọc lên sẽ cứng và khó loại bỏ hơn. Bạn cần có kế hoạch cụ thể cho lần thực hiện tiếp theo, tránh việc dùng thêm dao cạo khi thấy lông xuất hiện trở lại trong khi chưa đến thời điểm cần waxing.

  hot-1.gif Coppy ngay công thức làm đẹp từ lô hội
  hot-1.gif Khám phá chiêu thức làm đẹp từ trái bơ


  Các file đính kèm: 2. Anna Trương

  Anna Trương Active Member

  • 197 Bài viết

  • 67 Được cảm ơn


  Thử thôi vậy mà lâu nay mình k hề biết
 3. Namnp

  Namnp Active Member

  • 149 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn


  like mạnh

Chia sẻ trang này

[X]