Top 6 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được ưa thích nhất

Top 6 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được ưa thích nhất

Chia sẻ trang này

 1. BeBong

  BeBong Active Member

  • 433 Bài viết

  • 52 Được cảm ơn


  • 681 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Ngày nay các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đươc chi em phái đẹp lựa chọn, vẫn biết nó có nhiều rủi ro nhưng luôn "mao hiểm" để cải thiện nhan sắc. Cùng tham khảo top 6 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được ưa thích nhất nhé.

  Sửa mũi

  top-6-phuong-phap-phau-thuat-tham-my-1.jpg

  Sửa mũi bao gồm việc tu sửa hình dáng, chiều rộng hoặc chiều cao của mũi. Phương pháp này được dùng để chỉnh cho hình dáng mũi được thẳng hơn (như trường hợp của Lee Min Ho) hoặc để giúp mũi cao hơn bằng cách chèn một miếng độn vào mũi (như trường hợp của Park Min Young).

  Cắt mí mắt

  Phẫu thuật cắt mí mắt được sử dụng để tạo ra một nếp gấp mí mắt nhằm cải thiện độ to của mắt. Thông thường, có hai phương pháp đó là cắt mí mắt và bấm mí. Với phương pháp cắt mí, bác sỹ sẽ đo và vẽ viền mi mắt rồi dùng dao, kéo rạch liên tục theo đường viền vừa vẽ. Tiếp theo là cắt bỏ một phần mô ở mi mắt rồi tạo sự liên kết bằng cách khâu cân cơ nâng mi với da. Cách cắt mi này tuy đau đớn nhưng sẽ mang lại hiệu quả lâu dài, phần sẹo sẽ bị che khuất bởi nếp gấp mí. Tuy nhiên, điều này còn phải tùy thuộc vào tay nghề của bác sỹ. Nếu phẫu thuật thành công, mắt bạn sẽ có hai mí đều, tự nhiên, còn nếu sơ sảy một chút, nguy cơ trợn mí, mí lệch xảy ra là rất lớn.

  Phẫu thuật trán và cằm

  top-6-phuong-phap-phau-thuat-tham-my-2.jpg

  Phẫu thuật cằm có thể được thực hiện bằng cách độn hoặc gọt cằm. Phương pháp này được thực hiện bằng cách rạch một vết dưới cằm để cho miếng độn vào hoặc tiến hành gọt cằm để gương mặt thon thả hơn.

  Phẫu thuật loại bỏ xương sườn

  Việc loại bỏ xương sườn số 11 và 12 sẽ giúp bạn có một vòng eo nhỏ nhắn và vóc dáng đồng hồ cát hoặc chữ S ưng ý. Tuy nhiên, chức năng của xương sườn là bảo vệ các cơ quan nội tang, giúp chúng không bị tổn thương nên việc loại bỏ chúng sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

  Giảm cơ bắp chân

  top-6-phuong-phap-phau-thuat-tham-my-3.jpg

  Giảm cơ bắp chân là một phẫu thuật ít được biết đến nhưng cũng được khá nhiều người yêu thích. Cách an toàn nhất để giảm cơ bắp chân là trải qua một thủ thuật cắt bỏ một phần cơ bắp cẳng chân. Bằng cách giảm số lượng lớn cơ bắp, chân của bạn sẽ trông dài hơn và thon thả

  Phẫu thuật hàm và xương gò má

  Phẫu thuật gọt bỏ hàm thường bao gồm việc cắt bỏ một phần của hàm dưới để có được một đường viền nhỏ hơn hoặc hình chữ "V". Xương gò má được cắt gọt cũng sẽ làm cho gương mặt bạn mượt mà hơn.

Chia sẻ trang này

[X]