top 7 sai lầm trong bí quyết giảm cân

top 7 sai lầm trong bí quyết giảm cân

Chia sẻ trang này

 1. daivietsport

  daivietsport New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 940 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Bạn đang gặp khó khăn trong việc giảm cân, hãy xem bí quyết giảm cân của bạn có nằm trong top 7 sai lầm trong bí quyết giảm cân hàng đầu, và hãy tránh những lỗi này.

  3. Chế độ ăn uống không dinh dưỡng
  Chế độ ăn kiêng không phải là một nguồn nuôi dưỡng cho cơ thể, có hại cho sức khỏe. Việc cắt giảm các loại thực phẩm giàu béo và năng lượng là biện pháp được khuyến cáo trong mỗi kế hoạch giảm cân. Nếu bạn đột nhiên giảm lượng thức ăn của bạn, sẽ làm chậm tốc độ trao đổi chất, lưu trữ năng lượng hiệu quả lâu hơn. Điều này hoàn toàn là một sai lầm và bạn tuyệt đối không được thực hiện nếu đang có kế hoạch lấy lại vóc dáng

  Mẹo: Để đạt được và duy trì một trọng lượng cơ thể hợp lý, bạn cần có một chế độ ăn uống cân bằng đầy đủ các chất dinh dưỡng để ngăn ngừa dịch bệnh và đảm bảo năng lượng tối ưu và tâm lý lành mạnh.Từ việc tạo ra thực đơn cho các thành phần dinh dưỡng, số lượng, cách chế biến thực phẩm đòi hỏi một cách nghiêm túc và kiên trì trong khoảng thời gian dài mang lại kết quả tốt.

  4. Gắn bó với một chế độ tập thể dục nhàm chán
  Việc tập luyện gắn bó với một môn thể dục thường gây cho bạn sự khó khăn, chán nản. Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn một môn thể thao mà mình cảm thấy yêu thích và phù hợp nhất để tập luyện. Bạn cần phải kiên trì theo đuổi nó vì giảm cân bằng tập luyện đòi hỏi cần một khoảng thời gian khá dài. Bạn có đề xuất các môn tập luyện khác nhau trong tuần, tập trung vào mỗi bộ phận hoặc phần cơ của cơ thể.
  [​IMG]
  Xe đạp tập thể dục bí quyết giảm cân
  Tập nhiều môn thể thao, hiệu quả giảm cân cao hơn: trong tuần bạn có thể chọn;
  - Đi bộ giảm cân
  - Đạp xe đạp tập thể dụctại nhà, đạp xe trong công viên tạo cảm giác thoải mái thay đổi không khí xung quanh bản thân.

  Ngoài hai môn thể thao trên bạn cũng bổ xung thêm các môn thể thao giảm cân nhanh và hiệu quả vào chế độ luyện tập tránh sự nhàm chám
 2. Voi Còi 199

  Voi Còi 199 Active Member

  • 167 Bài viết

  • 52 Được cảm ơn


  rổ giá thế nào đấy nhỉ ?
Chủ đề của tuần


Chia sẻ trang này

[X]