Top5 cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng thiên nhiên

Top5 cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng thiên nhiên

Chia sẻ trang này

 1. hoapt06

  hoapt06 Well-Known Member

  • 239 Bài viết

  • 118 Được cảm ơn


  • 2,021 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Cách trị mụn trứng cá bằng thiên nhiên luôn là giải pháp trị mụn được nhiều chị em áp dụng bởi tính an toàn, hiệu quả và đặc biệt là siêu tiết kiệm. Cùng điểm mặt 5 cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng thiên nhiên vô cùng đơn giản giúp bạn đánh bay lũ mụn đáng ghét nhé.


  1. Cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng củ đậu
  Kinh nghiệm chọn củ đậu để trị mụn trứng cá:
  - Chọn củ đậu còn tươi
  - Củ đậu không quá già
  cach-tri-mun-trung-ca-hieu-qua-bang-thien-nhien-1.jpeg
  Củ đậu là cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng thiên nhiên được nhiều người áp dụng
  Sau đó bạn rửa sạch, gọt vỏ rồi thái miếng. Bạn có thể sử dụng máy xay hoặc ép lấy nước. Dùng nước đó để đắp mặt nạ trị mụn trứng cá. Để khoảng 15 phút, cuối cùng bạn rửa mặt lại với nước sạch.
  Cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng thiên nhiên này được khá nhiều bạn áp dụng, nhất là khi thời tiết chớm vào đông khi củ đậu vào mùa.

  2. Cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng nho
  Nho không chỉ là loại quả yêu thích của các nàng mà còn có tác dụng trị mụn cực hiệu quả đấy. Để trị mụn bằng nho, bạn chỉ cần lựa chọn một vài quả nho, sau đó cắt làm đôi rồi chà xát lên vùng da bị mụn trứng cá. Cuối cùng, rửa lại với nước sạch.
  cach-tri-mun-trung-ca-hieu-qua-bang-thien-nhien-4.jpg
  Dứt điểm mụn trứng cá với nho

  3. Cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng lòng trắng trứng
  Nhiều chị em sử dụng lòng trắng trứng như một nguyên liệu làm đẹp da đơn giản mà hiệu quả. Cách trị mụn trứng cá bằng lòng trắng trứng không chỉ đơn giản, giúp thổi bay mụn mà còn có tác dụng se khít lỗ chân lông rất hiệu nghiệm đấy.
  Bạn chỉ cần lấy 1 quả trứng gà, tách lấy lòng trắng trứng sau đó đánh bông và thoa hỗn hợp lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa lại với nước sạch.

  cach-tri-mun-trung-ca-hieu-qua-bang-thien-nhien-3.jpg
  Cách trị mụn trứng cá hiệu quả
  4. Cách trị mụn trứng cá hiệu quả từ khoai tây
  Đây cũng là cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng thiên nhiên bạn có thể dễ dàng áp dụng ngay tại nhà. Bạn chỉ cần lựa chọn 1 củ khoai tây, rửa sạch sau đó thái lát đắp lên mặt khoảng 30 phút.
  Đảm bảo nếu bạn kiên trì, mụn trứng cá sẽ dần biến mất.​

  cach-tri-mun-trung-ca-hieu-qua-bang-thien-nhien-2.jpg

  Khoai tây luôn là top đầu trong cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng thiên nhiên
  5. Cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng chanh
  Chanh được biết đến với rất nhiều công dụng làm đẹp. Một trong những công dụng làm đẹp không thể kể đến là dùng chanh để trị mụn trứng cá.
  Có 2 cách trị mụn trứng cá từ chanh bạn có thể áp dụng

  Cách 1: Bạn lấy 1 quả chanh, sau đó thái lát mỏng rồi đắp lên vùng da bị mụn trứng cá. Để khoảng 5 phút rồi rửa lại với nước sạch

  cach-tri-mun-trung-ca-hieu-qua-bang-thien-nhien-5.jpg
  Cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng chanh
  Cách 2: Bạn có thể sử dụng nước cốt chanh trộn với lòng trắng trứng để trị mụn trứng cá. Tỷ lệ của loại hỗn hợp trị mụn này là 2 muỗng cà phê nước cốt chanh và 1 lòng trắng trứng. Bạn trộn và khuấy đều hỗn hợp, sau đó đắp lên mặt khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước ấm.

  Đây là 2 cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng thiên nhiên đơn giản nhất từ chanh. Bạn hãy thử áp dụng để tống bay lũ mụn đáng ghét xem nhé.

  Xem thêm: "Tự chế" mặt nạ trị mụn trứng cá hiệu quả


  Các file đính kèm: 2. thuhong

  thuhong New Member

  • 18 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Tớ thấy cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng thiên nhiên nhiều ng áp dụng nhất vẫn là dùng lòng trắng trứng. ko biết công dụng trị mụn thì thế nào nhưng công nhận cách này vừa làm trắng mịn da vừa se khít lỗ chân lông nữa

Chia sẻ trang này

[X]