TRÀ TRỊ MỤN CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ KHÔNG?

TRÀ TRỊ MỤN CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Chia sẻ trang này

 1. caohangcx

  caohangcx New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,550 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  TRÀ TRỊ MỤN CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ KHÔNG?

  Có thể bạn chưa biết, xu hướng TEATOX hay còn gọi là trà thanh lọc cơ thể, được dùng để hỗ trợ trị mụn và làm đẹp da, rất tốt cho sức khỏe và cả sắc đẹp đã được rất nhiều Sao Châu Âu ưa chuộng như Mirrinda Kerr, Kylie Jenner….

  Đối với phụ nữ Việt Nam, do tính chất của khí hậu địa lý nên phần lớn người Việt chúng ta vẫn thuộc loại da dầu, tức là loại da dễ nổi mụn nhất. Dù 7/10 chị em vẫn thừa nhận rằng họ vẫn luôn tìm mọi cách, thử mọi phương pháp để cố gắng trị mụn nhưng lại rất ít khi nghe tới “trà trị mụn”.

  Ngày nay, với những công nghệ hiện đại của những Spa, thẩm mỹ viện,…với vô vàn những cách thức làm đẹp, trị mụn bằng máy móc,...rồi theo phương pháp của Mỹ, Anh, Pháp,…hay Nhật, Hàn,… Chưa biết thực hư cách trị mụn này hiệu quả bao nhiêu phần trăm nhưng rõ ràng những chi phí bỏ ra không phải là con số nhỏ. Liệu như vậy có bao nhiêu người phụ nữ dám mơ ước ?

  Với cá nhân Hà, quan điểm rằng “ĐÃ KHÔNG TRỊ MỤN THÌ THÔI, ĐÃ TRỊ THÌ PHẢI TRỊ TẬN GỐC !!! ”. Thế nên trà trị mụn Ngọc Hà đã ra đời và là “cứu tinh” của hàng trăm chị em phụ nữ cho đến thời điểm này. Trà trị mụn thực ra chỉ đơn giản là bạn uống trà để trị mụn ! Vậy thôi.

  Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cứ uống trà trị mụn là sẽ đẹp da sạch mụn nhé, đó không phải thần dược nhưng nếu pha thêm lòng quyết tâm và sự kiên trì của bạn thì chắc chắn sẽ thành công.

  Trà trị mụn Ngọc Hà được làm từ những nguyên liệu của cây dứa dại (dứa rừng) – là một vị thuốc thường được sử dụng trong chữa bệnh Đông Y, đảm bảo thiên nhiên lành tính 100% và tuyệt đối an toàn. Bởi đối với trà trị mụn , chúng không chỉ “gánh vác” công dụng trị mụn mà còn có tác dụng thanh lọc những độc tố trong cơ thể, mấu chốt để giải quyết vấn đề cho làn da và cả sức khỏe của bạn.

  Vậy nên, nếu bạn đang loay hoay mỗi ngày với khuôn mặt đầy tự ti về mụn thì đừng ngại thử phương pháp siêu tuyệt vời này, bởi trà trị mụn đem lại cho bạn đầy đủ sự HIỆU QUẢ, AN TOÀN và nhất là KINH TẾ, điều mà mọi chị em phụ nữ đều không thể kiếm được ở những spa hay thẩm mỹ viện đắt đỏ ngoài kia.

  “Đừng để những ước mơ mãi chỉ là mơ ước, hãy đem lại làn da trắng hồng rạng rỡ về với khuôn mặt của bạn, chẳng sao cả, vì chúng ta luôn xứng đáng được như thế”

  Hà chúc các bạn luôn tươi vui và hạnh phúc mỗi ngày !
  lamdepngocha.com

Chia sẻ trang này

[X]