Trải nghiệm dịch vụ lăn kim đúng nghĩa “Doctor Skin”

Trải nghiệm dịch vụ lăn kim đúng nghĩa “Doctor Skin”

Chia sẻ trang này

 1. tunglamupcare

  tunglamupcare New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 597 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chăm sóc xứng đáng với danh hiệu Doctor Skin thì phương lăn kim PRP chính là đáp án tốt nhất.


  Tại sao lăn kim PRP được mệnh danh là Doctor Skin?


  PRP là một dạng huyết tương với nồng độ tiểu cầu nhiều hơn những dạng huyết tương bình thường. PRP được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực sức khỏe, trong đó có việc điều trị sẹo rỗ, trị thâm, nám và tình trạng lão hóa da. Và hiện nay, các chuyên gia da liễu nhận định, phương pháp lăn kim PRP được coi là một Doctor Skin đúng nghĩa dành cho những bệnh nhân mắc các bệnh về da.
  [​IMG]

  Cơ chế của phương pháp lăn kim PRP là việc sử dụng các đầu kim siêu nhỏ tác động vào vùng da bị sẹo rỗ. Ngay sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng thành phần PRP được lất từ trên cơ thể của chính bệnh nhân để thoa lên vùng da này với mục đích tăng khả năng tái tạo và làn liền sẹo nhanh chóng.


  Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp này được coi là một Doctor Skin thực thụ. Lý do là vì nó có khả năng trị sẹo rỗ cao hơn gấp 5 lần so với những phương pháp điều trị truyền thống. Đặc biệt, phương pháp này hoàn toàn không gây một tác dụng phụ nào, thậm chí còn mang đến nhiều tác dụng tích cực đi kèm như trẻ hóa làn da, trị thâm, nám, lỗ chân lông to, sạm da...vv.


  Trải nghiệm dịch vụ lăn kim PRP chuẩn Doctor Skin


  Phòng Khám Da liễu Doctor Scar - Điều trị sẹo rỗ # 1 là tên gọi không còn xa lạ đối với nhiều khách hàng tại Việt Nam. Không chỉ được biết đến là địa chỉ uy tín nhất trong việc điều trị sẹo rỗ, đây còn là địa chỉ áp dụng mức giá tốt nhất. Hiện nay, Doctor Scar được khách hàng trong nước coi là một Doctor Skin thực thụ.


  Với sự đầu tư kỹ lưỡng về nhân lực trình độ cao cùng hệ thống thiết bị tiên tiến, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Hầu hết các trường hợp bệnh nhân sử dụng dịch vụ lăn kim PRP điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar đều đạt hiệu quả từ 30 - 50% sau 5 - 10 lần điều trị. Đặc biệt, giá của dịch vụ tại Doctor Scar luôn hướng đến sự phù hợp dành cho khách hàng.


  Thông tin liên hệ:

  Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Điều trị sẹo rỗ # 1

  Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh - P. 15 - Q. 10 - Tp. Hồ Chí Minh

  Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09 : 00 - 21:00

  Điện thoại: 08 2239 4040

  Email: chuyentriseo@gmail.com

  Website: doc tor sẹo. vn

  Keywork: Bác sĩ da
 2. MePun

  MePun Member

  • 65 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  Lăn kim như vậy có đau không nhỉ, cứ nghĩ tới việc một đống kim đâm vào mặt mình lại thấy kinh ấy. :(

Chia sẻ trang này

[X]