Top 3 loại kem xóa hình xăm đang được ưa chuộng

Trao đổi các loại kem xóa hình xăm đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Chia sẻ trang này

 1. dungtranmy

  dungtranmy Member

  • 81 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn


  • 9,801 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Bạn hối hận khi đã xăm vùng kín, bạn muốn xóa nó đi nhưng ngại gặp bác sỹ? Đừng lo lắng hãy tham khảo các các loại kem xóa hình xăm tại nhà đang được ưa chuộng và không để lại '' dấu tích'' cho vùng da.


  1. Kem xóa xăm Wrecking Balm

  kem-xoa-hinh-xam-1.JPG
  Kem xóa xăm vùng kín

  Kem xóa xăm wrecking balm có tác dụng làm mờ dần vết mực xăm trên da bằng cách tẩy đi lớp da chết trên bề mặt da. Đó là do wrecking balm có thành phần chính là salicylic giúp hấp thu màu mực và loại bỏ chúng dần dần. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có tính ưu việt là có dạng gel hoặc nước xịt đa dạng cho bạn lựa chọn.

  Đối với 1 số người, wrecking balm là sản phẩm mang tính đột phá trong tattoo, được nghiên cứu và sáng chế bởi Doctor Wilson. Để loại bỏ hình xăm với sản phẩm này, mỗi ngày bạn chỉ cần 3 phút mỗi ngày, 3 lần một tuần để nhẹ nhàng loại bỏ và phá vỡ các sắc tố mực xăm bằng cách thoa đều sản phẩm lên hình xăm và rửa sạch sau 20 phút.

  2. Kem xóa xăm Nuviderm

  Nuviderm là loại mặt nạ dạng lỏng dành cho da có chứa axit tricloaxetic hoặc TCA. Nó có thể kết hợp cùng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser hoặc sử dụng độc lập. Nuviderm được pha loãng và bôi lên hình xăm và bạn sẽ nhìn thấy hiệu quả của nó trong vòng 6 tháng hoặc ít hơn.

  3. Kem xóa xăm Tat B Gone

  kem-xoa-hinh-xam-2.JPG
  Kem xóa hình xăm đang được ưa chuộng

  Tat B Gone là sản phẩm đã có mặt trên thị trường từ 2003. Đây là kem xóa hình xăm không dựa vào hóa chất có khả năng làm mờ hình xăm bằng cách tẩy dần các tế bào chết trên da nên rất an toàn.


  Các bạn lưu ý rằng kem xóa hình xăm có thể gây ra các phản ứng phụ đặc biệt là vùng da nhạy cảm. Các bạn nên tìm hiểu rõ các thành phần trước sử dụng để đảm bảo an toàn. Ngoài ra để đạt được hiệu quả tốt nhất thì các bạn phải sử dụng liệu trình

  Có thể bạn chưa biết

  1. Xóa xăm bằng laser

  2. Địa chỉ xóa hình xăm

Chia sẻ trang này

[X]