Trào lưu phẫu thuật núm vú giống David Beckham

Trào lưu phẫu thuật núm vú giống David Beckham

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 1,096 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Phẫu thuật núm vú cho nam giới có lẽ sẽ trở thành trào lưu phẫu thuật kỳ cục nhất trong năm 2014.


  Tưởng chừng như hình thức phẫu thuật này sẽ ế khách tuy nhiên thực tế nó lại đang thu hút nhiều quý ông Anh quốc.

  Giá của mỗi ca phẫu thuật nhũ hoa cho nam giới tốn khoảng 2 ngàn bảng tương đương với hơn 60 triệu đồng. Giá có vẻ khá cao nhưng nhiều đấng mày râu vẫn sẵn sàng bỏ tiền ra để sở hữu núm vú "hoàn hảo".

  Phần lớn những người tìm tới hình thức dao kéo này đều muốn chỉnh sửa cho núm vú của mình nhỏ nhắn, bằng phẳng và có màu da đậm hơn so với da toàn thân.

  Và David Beckham là hình mẫu đàn ông có cơ thể này hoàn hảo nhất. Nhũ hoa của cựu cầu thủ này cũng là chuẩn mực để cánh đàn ông Anh bắt chước theo.

  david-beckham.jpg
  David Beckham trở thành hình mẫu có cơ thể hoàn hảo
  Bác sĩ Jeyaram Srinivasan, bệnh viện Royal Preston cho biết: "Chúng tôi ghi nhận số lượng đàn ông muốn phẫu thuật núm vú ngày càng tăng cao."

  "Khi chúng tôi cho khách xem hình ngực trần của David Beckham, họ đều muốn phẫu thuật núm vú trông giống như thế" - Vị bác sĩ này nói thêm.

  Sự gia tăng số lượng đàn ông muốn phẫu thuật nhũ hoa đã khiến các thẩm mỹ viện ở Anh phải khảo sát để tìm ra hình dáng nhũ hoa nam giới chuẩn mực, hoàn hảo.

  Theo khảo sát đã thực hiện, đa số phụ nữ thích bộ phận này của cánh đàn ông nhỏ, không quá phẳng, hình tròn. Bên cạnh đó, hình quả hạnh và hình bầu dục cũng khá được yêu thích.

  Đàn ông thường không thích bộ phận này quá to vì họ cho rằng như vậy trông quá nữ tính. Bên cạnh đó, một số người giảm cân nên ngực bị chảy xệ kém hấp dẫn cũng phải tìm tới hình thức dao kéo chỉnh hình. Mỗi ca phẫu thuật kéo dài 45 phút. Các bác sĩ sẽ cắt bỏ mô vú dư thừa và tạo hình lại.

Chia sẻ trang này

[X]