Trào lưu tóc biến hình của Hàn Quốc gây sốt cộng đồng ưa "làm điệu"

Trào lưu 'tóc biến hình' của Hàn Quốc gây sốt cộng đồng ưa "làm điệu"

Chia sẻ trang này

 1. Vy An

  Vy An Member

  • 159 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 1,502 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Trào lưu tóc biến hình của xứ Kim chi đã trở thành tâm điểm những ngày qua. Mái tóc khi ngoan hiền lúc lại nổi loạn cá tính này đang khiến giới mộ điệu dậy sóng. Xu hướng này không ngờ lại khởi nguồn từ 1 cô nàng rất "bình thường".


  Nếu mới 1 tuần trước đây Jaye còn là một cô nàng Hàn Quốc có cuộc sống bình thường và thầm lặng thì chỉ vài ba ngày đổ lại đây, tên và hình ảnh của cô xuất hiện ngập tràn trên các trang mạng xã hội. Ngay trên trang Koreaboo, bài viết về Jaye đã có hơn 33 nghìn lượt share. Nguyên do Jaye bỗng trở nên nổi tiếng đến từ mái tóc, theo một cách vừa cố ý lại vô tình.


  trao-luu-toc-bien-hinh1.jpg
  Ẩn sau lớp tóc đen ngoan hiền là tầng tầng lớp lớp những sắc màu nổi loạn

  Có lẽ Jaye cũng không ngờ rằng mái tóc nhuộm kỳ lạ của mình sẽ trở nên nổi tiếng đến vậy. Với quá nhiều câu hỏi xoay quanh những sắc màu trên mái tóc, Jaye chỉ hé lộ rằng, cô nàng đã có được sự giúp đỡ của một chuyên gia làm tóc có uy tín. Anh đã tẩy tóc cho cô đến 2 lần, sắp xếp những mảng màu vừa khéo bên dưới mái tóc đen và mọi sự thành ra như mọi người đã thấy. Ngoài ra, Jaye còn đặt tên cho mái tóc nhuộm của mình là "tóc biến hình".

  Xem thêm bài viết: Muôn màu xu hướng tóc ngắn vạn người mê của giới trẻ

  trao-luu-toc-bien-hinh2.jpg
  Nhưng nhiều bạn gái lại tin rằng đã nhuộm tóc thì nên "phô" ra

  Kiểu nhuộm tóc "ẩn", hay nhuộm-cũng-như-không của Jaye thu hút được sự quan tâm cao độ của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, đây quả là một sự sáng tạo tuyệt vời, một gợi ý hiệu quả cho những ai muốn nhuộm tóc rực rỡ nhưng lại e dè rằng, mái tóc đó không phù hợp với nhiều hoàn cảnh như màu tóc nguyên thủy. Số còn lại cho rằng, đã có "gan" nhuộm thì nên phô ra chứ giấu đi cũng chẳng có ý nghĩa gì. Còn bạn nghĩ sao?

  Xem thêm bài viết: Mốt tóc ngôi giữa xoăn khiến con trai Hàn mê tít

Chia sẻ trang này

[X]