Trị dứt điểm bệnh đau dạ dày bằng chuối tiêu xanh

Trị dứt điểm bệnh đau dạ dày bằng chuối tiêu xanh

Chia sẻ trang này

 1. duocphamhn

  duocphamhn New Member

  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 1,029 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Bệnh đau dạ dày không quá nguy hiểm nếu như được phát hiện sớm và có biện pháp trị dứt điểm ngay từ đầu. Nếu là người quan tâm đến sức khoẻ của mình thì bạn có thể dễ dàng nhận phát hiện ra bệnh ngay từ khi có những triệu chứng ban đầu như ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, buồn nôn và nôn. Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc quý chữa bệnh đau dạ dày hiệu quả trong đó không thể không nhắc tới bài thuốc chữa đau dạ dày từ chuối và mật ong. Dù sử dụng riêng lẻ hay kết hợp các vị thuốc trên lại với nhau thì chúng đều cho công dụng trị bệnh rất tốt.
  Trị dứt điểm đau dạ dày với chuối tiêu xanh và mật ong
  [​IMG]
  Với bệnh đau dạ dày, người xưa đã biết cách sử dụng chuối tiêu xanh làm thuốc. Chuối tiêu xanh có công dụng giảm quá trình tiết dịch vị của dạ dày, kích thích sự tăng trưởng của lớp màng nhày lót bên trong dạ dày giúp bảo vệ phần niêm mạc dạ dày rất tốt.
  Mật ong cũng là một vị thuốc Đông y có tác dụng kháng khuẩn hiệu quả. Các vitamin có trong mật ong giúp kích thích quá trình trao đổi chất của cơ thể. Kali và magie ở dang đường hoá còn có tác dụng kích thích ngon miệng, tăng cường hàm lượng axít hữu cơ và cải thiện sự tiêu hoá của cơ thể. Các hạt phấn hoa trong mật ong còn có khả năng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Ở dạ dày, mật ong làm giảm sự tiết axit nên các triệu chứng đau dạ dày sẽ giảm đi một cách nhanh chóng.
  Chữa đau dạ dày bằng chuối tiêu xanh
  Chuối tiêu xanh chọn quả bánh tẻ, không quá non cũng không quá già. Đem chuối rửa sạch, lột bỏ vỏ, ngâm nước muối cho bớt nhựa và chuối không bị thâm đen. Xắt chuối thành các lát mỏng đều nhau rồi đem phơi hoặc sấy khô. Khi các lát chuối đã khô hết nước, đem xay thành bột mịn rồi cất vào lọ kín để sử dụng từ từ. Mỗi ngày lấy khoảng một thìa bột chuối khô hoà với nước để uống sẽ có tác dụng chữa đau dạ dày, đặc biệt là viêm loét dạ dày rất tốt. Người không mắc bệnh dạ dày cũng có thể áp dụng biện pháp này để phòng bệnh rất tốt.
  Chữa đau dạ dày bằng chuối tiêu xanh với mật ong
  Dùng chuối tiêu xanh làm thành dạng bột mịn như trên sau đó đem bột này trộn chung với một lượng mật ong vừa đủ rồi vo thành các viên hình tròn nhỏ. Mỗi lần sử dụng chỉ cần lấy một vài viên để ăn vô cùng tiện lợi.
 2. Voi Còi 199

  Voi Còi 199 Active Member

  • 180 Bài viết

  • 55 Được cảm ơn


  Mình chỉ thấy là những người bị đau dạ dày thường không có dám ăn chuối tiêu, vì chuối tiêu ăn vô sẽ làm cho đau bụng.
 3. Nhân Ngư

  Nhân Ngư Member

  • 36 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn


  bài viết chia sẻ hữu ích quá, vì chuối xanh mình thấy khá là phổ biến. Nên có thể chữa được đau dạ dày bằng chuối xanh thì thực sự là tuyệt vời.
 4. Dermaster-ddk.vn

  Dermaster-ddk.vn Member

  • 106 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn


  Chuối tiêu xanh có thể chữa được bệnh dạ dày ư thấy nhiều người uống các loại thuốc rồi mà vẫn không thấy đỡ gì cả

Chia sẻ trang này

[X]