Trị mụn an toàn với tỏi

Trị mụn an toàn với tỏi

Chia sẻ trang này

 1. trieuthitrang

  trieuthitrang New Member

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,301 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  TRỊ MỤN AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

  Xem Thêm:
  >> Lương y Nguyễn Hường trị viêm da cơ địa
  >> Bài Thuốc viêm xoang hiệu quả nhất

  2 tuần trc tới kì da em đang mịn màng bỗng dưng lên 2 cái mụn trứng cá trên má (buồn lắm nên đếm từng cái 1) và 2 cái mụn bọc ở cằm. Không thể hiểu nổi vì sao luôn.khả năng do nóng vì lúc ý e thấy còn bị nhiệt miệng. Em bôi mấy loại trị mụn mà không có tiến triển gì tốt đẹp. Sau đó đành phải quay về cách áp dụng khá lâu rồi. Chắc phải gần năm trước vì da em hiếm khi nổi mụn. Nói là đành vì thật sự ghét mùi Tỏi lắm ạ... nhưng hiệu quả lắm nha. Cách này e tìm được trên 1 web nào trước kia ấy. Giờ chia sẻ cho mọi người cũng thực hiện nha.

  Nước ép tỏi

  + Pha chế

  Dùng khoảng 2 - 3 củ tỏi, ép lấy nước đã, băm thật nhỏ, đổ dung dịch muối natri clorid 0,9% (dung dịch muối truyền được bán phổ biến ở các hiệu thuốc tây) vào chén, ngâm trong vòng 30 phút. Sau đó, chắt lấy nước, đổ vào lọ cho vào ngăn mát của tủ lạnh để dùng dần.

  [​IMG]


  [​IMG]
  Sử dụng 1-2 củ tỏi, bóc vỏ sạch sẽ.
  [​IMG]
  Mua lọ dung dịch muối natri clorid 0,9% có bán phổ biến ở các hiệu thuốc.

  [​IMG]
  Đổ dung dịch vào chén và ngâm khoảng 30 phút, cho vào tủ lạnh dùng dần.

  + Cách dùng

  Trước khi đi ngủ, rửa sạch mặt, dùng tăm bông chấm trực tiếp nước ép tỏi lên vùng da bị mụn. Thoa đều vùng da tập trung nhiều mụn cám, mụn đầu đen, cằm, hai cánh mũi. Lớp nước đầu tiên khô bạn thoa tiếp lớp 2 và giữ nguyên từ 5-10 phút và rửa lại bằng nước.

  Bạn sẽ cảm thấy nóng và châm chích da khi bôi nước ép tỏi, bạn đừng lo vì khi ấy đặc tính sát khuẩn của tỏi đang hoạt động. Với mụn bọc, mụn tổn thương bạn cũng có thể dùng nước ép tỏi chấm trực tiếp lên vùng mụn ngày 3-4 lần, không cần rửa lại. Chỉ sau 3-5 ngày mụn sẽ dần biến mất.

  Mặt sạch mụn rồi, lại đẹp rồi, không phải kiểu bị ẩn đâu. Sờ da mịn rồi.nhưng để không thâm các bạn nên kết hợp vs đắp mặt nạ tinh bột nghệ + trà xanh + dầu oliu + sữa không đường nha.
  À, mình nghĩ những hôm bị mụn không nên rửa mặt bằng SRM nha .Chịu khó rửa bằng yến mạch hoặc đậu xanh nha. Da mình 2 tuần là không còn dấu vết gì luôn

Chia sẻ trang này

[X]