Trị mụn bằng rau diếp cá ok lắm các chị ạ!

Trị mụn bằng rau diếp cá ok lắm các chị ạ!

Chia sẻ trang này

 1. Nguyễn Thanh Lan

  Nguyễn Thanh Lan New Member

  • 12 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 5,665 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Em đã thử và thành công việc trị mụn bằng rau diếp cá các chị ạ! Em chia sẻ với các chị ngay đây ạ :3


  Em da dầu nặng và bị mụn cũng nặng không kém. Sau gần 6 tháng đi chữa trị ở bác sỹ thì da bớt mụn rất nhiều, còn khoảng 2,3 phần. Thế nhưng 2,3 phần này lại chữa hoài không khỏi vì do bản chất da dễ sinh mụn nên mụn này lặn là mụn kia lại lên.

  tri-mun-bang-rau-diep-ca-1.jpg

  Nhất là những ngày đèn đỏ, mặt em lại nổi mụn. EM cũng cố ăn rau quả nhưng đỡ được chút ít là lại nổi lên nếu lỡ hôm nào không ngủ nghỉ, ăn uống đàng hoàng. Sau này em được một cô khuyên nên trị mụn bằng rau diếp cá. Cô ấy được bác sỹ kê đơn kèm rau để chữa bệnh tim mạch, nhưng nó có thêm tác dụng lọc máu, chữa mụn. Cô ăn được 2 tháng thì da hồng hào mịn màng đến em nhìn còn phát ghen dù cô ấy U40 rồi ý. Thế là em về cố gắng ăn theo.

  Cô ấy bảo em phải ăn liên tục mỗi ngày 100g rau dấp cá trong vòng 1 tháng mới thấy tác dụng. Có thể ăn sống hoặc xay lấy nước uống. Em ăn sống vì tiếc phần xơ trong rau và như thế dễ ăn hơn. Sau 2 tuần mụn ngừng nổi và các mụn cũ xẹp dần. Da em cũng căng mịn, đỡ dầu hơn trước.

  Về chút ít kinh nghiệm khi dùng loại rau này chữa mụn: Không ăn quá nhiều. Chỉ nên ăn lượng vừa đủ thôi vì rau có tác dụng nhuận tràng. Những người có hệ tiêu hóa yếu nếu ăn quá nhiều dễ bị đi ngoài liên tục. Nên ăn sống tốt cho cơ thể hơn là xay lấy nước uống. Nên mua mới mỗi ngày để rau được tươi. Nếu ngán có thể ăn kèm các loại rau khác, ăn kèm thịt, cá hoặc cuộn với bánh tráng.

  Ngoài cách trị mụn bằng rau diếp cá này, em cũng có những loại rau khác có tác dụng chữa mụn nhưng em thấy rau dấp cá dễ ăn, dễ tìm mua nên em sẽ trung thành với loại rau này.

  Xem thêm:

  [​IMG]Cách trị mụn đầu đen tận gốc
  [​IMG]Thuốc uống trị mụn trứng cá có hiệu quả không?


  rosinante thích bài này.


 2. rosinante

  rosinante Member

  • 185 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  Hơ thích thế rau này thì mình ăn được h phải về tích cực dùng nhiều hơn cho da đepj. He he

Chia sẻ trang này

[X]