Công dụng trị mụn tuyệt vời của sữa ong chúa bạn nên biết

Trị mụn bằng sữa ong chúa hiệu quả, có thể các bạn chưa biết

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 440 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 3,029 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có thể các bạn chưa biết công dụng tuyệt vời này của sữa ong chúa, đó là công dụng trị mụn. Trị mụn bằng sữa ong chúa có rất nhiều ưu điểm mà các phương pháp khác không có được đấy.


  tri-mun-bang-sua-ong-chua.jpg

  Có thể các bạn chưa biết nhưng thực chất da chúng ta thường ở môi trường axit. Trường hợp vì tác động nào đó làm môi trường này bị biến đổi, độ pH không còn cân bằng như lúc đầu, da sẽ không được bảo vệ, dễ bị kích ứng và nhiễm mụn.

  Sữa ong chúa giúp cân bằng môi trường axit cho da, đưa độ pH của da dần về trạng thái ổn định ban đầu. Bởi sữa ong chúa có tính axit, thành phần của sữa ong chúa chứa nhiều hydroxy axit. Vì thế khi dùng sữa ong chúa sẽ cung cấp hydroxy axit, giúp da dần trở lại môi trường axit ban đầu.

  Cách trị mụn bằng sữa ong chúa:

  tri-mun-bang-sua-ong-chua-1.jpg


  Để hiệu quả cao nhất các bạn hãy dùng sữa ong chúa tươi nguyên chất bôi trực tiếp lên da. Kết hợp với ăn sữa ong chúa hàng ngày hiệu quả sẽ nâng cao hơn nhiều.

  Trước tiên cần rửa mặt thật sạch, bôi một lớp sữa ong chúa lên phần da bị mụn và các vùng da lân cận. Sau đó, dùng tay ướt massage nhẹ nhàng lên mặt để cho sữa ong chúa thấm hết vào da. Để khoảng 20 – 30 phút sau rửa mặt lại với nước sạch, hoặc nước ấm. Đồng thời, có thể áp dụng vừa bôi lên da, vừa ăn sữa ong chúa tươi trực tiếp một tuần khoảng 1, 2 lần, mỗi lần nên sử dụng khoảng 1 muỗng cà phê (hơi khó ăn một tí, có thể kết hợp cùng mật ong để dễ sử dụng). Cách này giúp mụn nhanh chóng thuyên giảm, các vết thâm cũng dần biến mất, trả lại cho bạn làn da mềm mịn, sáng bóng. Không những thế, dùng sữa ong chúa tươi nguyên chất bôi mặt hàng ngày còn giúp lỗ chân lông se lại, lượng bã nhờn - là nguyên nhân chính dẫn tới mụn cũng giảm đáng kể.

Chia sẻ trang này

[X]