Trị mụn cám bằng sữa ong chúa tốt lắm các chị nhé!

Trị mụn cám bằng sữa ong chúa tốt lắm các chị nhé!

Chia sẻ trang này

 1. huongthanhnguyen

  huongthanhnguyen New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,216 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Mưa buồn em không phải đi đón con nên tranh thủ lên đây chia sẻ với các chị cách trị mụn cám bằng sữa ong chúa cực xin của chính em!


  Em là đứa da dầu, mụn cám nhiều, đi da liễu, spa các kiểu nhưng không ăn thua, time gần đây em có trị mụn cám bằng sữa ong chúa, em dùng của Linh nhâm, dùng da thích thật, mờ vết thâm nhanh , da em thuộc dạng da yếu lắm, dùng nó loại bỏ tế bào chết và làm mới làn da của mình sáng rõ hơn. nhưng mà 290k/ 1 hũ em dùng cả ăn lẫn đắp trong hơn 1 tháng là hết, tiếc đứt ruột ( nhà em không có điều kiện ).

  Em chuyển sang một số SOC khác lấy tại vườn 100% nguyên chất ,giá thì thấp hơn mà chất lượng không thua kém , em không biết có phải do trung gian mà giá khác nhau. dùng cũng ok lắm. nên em chia sẻ với các mẹ để vừa tiết kiệm mà lại dùng sp chất lượng.

  Thật ra do tay hay nặn mụn nên nhiều vết thâm , dùng soc da mịn mà mờ hẩn vết thâm, em nghĩ mọi người không nên tốn tiền vào spa như em , khổ tâm lắm. Bí quyết trị mụn cám bằng sữa ong chúa của em đơn giản lắm : 1 tuần 2 lần em rửa sạch mặt bằng nước ấm xoa mật ong lên để tẩy tế bào chết khoảng 5 phút sau đó rửa sạch mặt bằng nước ấm, em xoa lên mặt để 30p rồi rửa sạch mặt .. da em cải thiện rõ rệt đấy ạ ..thực sự thì soc có quá nhiều tác dụng , mẹ nào chưa dùng thì nên dùng đi ạ ..

  Mọi người thử và cảm nhận cách trị mụn cám bằng sữa ong chúa đi ạ .ai có ý kiến hay bí quyết thì chia sẻ cho em học tập với ạ!

  Xem thêm:

  hot-1 (1).gif Chia sẻ cách trị mụn mủ trên mặt
  hot-1 (1).gif Cách trị mụn bọc bằng kem đánh răng


  Các file đính kèm: 2. nhu quynh phan

  nhu quynh phan New Member

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  https://www.facebook.com/giao.quynh.501?ref=ts&fref=ts
  m hay mua sua og chua cua em nay,dung ok lắm,ai có nhu cầu thì thử xem sao,dc cái dùng tot mà lại tư vấn nhiệt tình nữa cơ chứ khong phải như những chỗ khác,bán xong thì mặc kệ khách.

Chia sẻ trang này

[X]