Trị mụn hiệu quả với 3.000 đồng - Tin được không?

Trị mụn hiệu quả với 3.000 đồng - Tin được không?

Chia sẻ trang này

 1. ngothivan

  ngothivan Member

  • 72 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn


  • 1,434 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Em vừa lang thang trên mạng tìm phương pháp trị mụn, tình cờ thấy trên báo có bài viết trị mụn hiệu quả chỉ với 3.000 đồng mà ngạc nhiên quá. Lần đầu nghe tới cách trị mụn này, bán tín bán nghi nên post lên đây hỏi cả nhà đã ai thử áp dụng cách trị mụn này chưa ah? liệu có hiệu quả thật ko, có hết mụn được thật ko? Rất mong mọi người cho ý kiến.

  slide.jpg

  Nguyên văn bài viết đây ah:

  Thuốc mỡ tra mắt (Tetracyline) ngoài tác dụng cho đôi mắt hết ngứa, đỏ thì chúng còn giúp làm lành vết thương, trị mụn và chống nẻ cho da rất tốt. Đây là biện pháp chữa mụn vừa tiện lợi, ít tốn kém (thông thường 1 tuýp thuốc mỡ tra mắt dạng này chỉ khoảng 3000 đồng) lại mang đến hiệu quả cao.

  Tetracyline có tác dụng trị mụn

  Thuốc mỡ tra mắt Tetracyline là kháng sinh còn được gọi là Trụ sinh là những chất có khả năng tiêu diệt vi khuẩn hay kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn một cách đặc hiệu. Nó có tác dụng lên vi khuẩn ở cấp độ phân tử, thường là một vị trí quan trọng của vi khuẩn hay một phản ứng trong quá trình phát triển của vi khuẩn. Nhờ đó mà những vi khuẩn mụn được ‘triệt tiêu’ nhanh chóng.

  trị-mun-bang- Tetracyline.jpg
  Đầu tiên, bạn phải rửa mặt thật sạch bằng loại xà phòng có tính kiềm ít, sau đó thấm khô da mặt bằng khăn bông đảm bảo vệ sinh. Khi da bị mụn, bạn nên từ bỏ thói quen thoa nước hoa hồng lên da sau khi rửa mặt, nó không có tác dụng làm cho lỗ chân lông nhỏ lại khi da mụn mà ngược lại nó còn làm mụn của bạn nổi nhiều hơn thế. Sau khi rửa mặt, lau khô rồi chấm vào nốt mụn lớp Tetracyline mỏng. Với những nốt mụn bọc to, sau 2-3 ngày thoa bạn sẽ thấy chúng xẹp lại. Các nốt mụn sưng tấy, chúng có thể dễ dàng làm lành vết thương. Các mụn bọc nhân bên trong, tuýp thuốc này có thể làm mềm nhanh chóng và mụn vỡ ra nhanh, rồi liền sẹo.

  Tetracyline có tác dụng chữa nẻ cho da

  Không chỉ có tác dụng trị mụn, các chị em còn có thể dùng thuốc nhỏ mắt dạng này để chữa nẻ cho da. Một độc giả đã từng chia sẻ với Eva.vn: ‘Mình biết đến loại thuốc nẻ đặc biệt này vì một năm trước mình đi khám da liễu do bị nẻ quá. Bác sĩ da liễu đã khuyên bôi Tetracyline (lọ thuốc mỡ tra mắt) vào da sẽ lành sẹo thâm và đỡ nẻ. Dù cũng thấy hơi kỳ kỳ vì thấy loại thuốc kia chủ yếu là tra mắt sao lại bôi lên mặt lên da được. Nhưng vì nẻ quá, lại được bác sĩ khuyên nên mình cũng làm theo. Vì thế, một thời gian dài bôi loại thuốc mỡ này, mình thấy da mặt đỡ nẻ hẳn và lại còn trị được mụn thâm nữa’.

  Tuy nhiên ngoài việc dùng Tetracyline để trị mụn, trị nẻ, bạn cũng cần phải biết cách chăm sóc da hợp lý.
 2. dungtran

  dungtran Active Member

  • 346 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn


  ko tin đc đâu bạn ơi. nếu đơn giản thế, thì những ng bị mụn đã chả phải đau đầu và khổ sở rồi.
  Đa số phải đi bệnh viện, thẩm mỹ viện hoặc mua kem, thuốc trị mụn về điều trị mới có hy vọng khỏi mụn được.
 3. Ruby_Vu

  Ruby_Vu Well-Known Member

  • 393 Bài viết

  • 75 Được cảm ơn


  Mấy loại thuốc này chỉ giảm bề mặt da thôi, chứ ngừng thuốc mụn nổi lại ah,
  Phải dùng pp nào kết hợp từ bên trong lẫn bên ngoài ý

Chia sẻ trang này

[X]