Trị sẹo rỗ tại bệnh viện da liễu cũng uy tín lắm các chị nhé!

Trị sẹo rỗ tại bệnh viện da liễu cũng uy tín lắm các chị nhé!

Chia sẻ trang này

 1. Võ Thùy My

  Võ Thùy My New Member

  • 24 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 17,748 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Em hôm nay xin chia sẻ với các chị thêm 1 địa chỉ trị sẹo rỗ nữa cũng rất uy tín nhé!


  Tình hình là da em rất nhiều sẹo lõm, sẹo rỗ, có cả nông cả sâu, cả mới cả lâu năm. Em đang tích tiền để đi trị sẹo rỗ đây. Bản thân em cũng dùng đủ các thể loại mẹo vặt, thuốc trị sẹo hay thậm chí tự lăn kim ở nhà nhưng hiệu quả khá là bé nhỏ.

  Do đó em dự định đi làm ở Spa hoặc vào viện. Spa uy tín để trị sẹo với công nghệ hiện đại nhất hiện nay mà em biết là Lăn kim tế bào gốc hoặc Siêu vi điểm thì chỉ có tin được ở Bệnh viện đa khoa thu cúc, Spa Beauté của cái cô MC gì gì đó, Spa Korea và giá chung chung là tầm 3,4 chục củ.

  Em thấy chát quá mà không tin tưởng giao mặt cho các spa vớ vẩn khác :< nên dự là sẽ làm ở Bệnh viện Da liễu cho rẻ hơn, tính ra cũng tầm 15,16tr nhưng cũng được 1 nửa rồi. Tuy n hiên ở Viện thì chỉ làm lăn kim tế bào gốc chứ không có siêu vi điểm mà thấy cái siêu vi điểm này quảng cáo hay quá. Em cũng trị được 1 lần rồi, có vẻ khá yên tâm nên vote các chị nên đi trị sẹo rỗ tại bệnh viện này.

  Nay em lập topic này để tìm kiếm các mẹ có cùng hoàn cảnh như em, tham khảo thêm 1 địa chỉ trị sẹo lõm uy tín nữa là Viện da liễu TW. Mẹ nào có thông tin về vấn đề này làm ơn chia sẻ với mọi người và em với ạ.

  Xem thêm:

  hot-1 (1).gif Trị sẹo lõm ở đâu hiệu quả?
  hot-1 (1).gif Cách trị sẹo lõm do thủy đậu

Chia sẻ trang này

[X]