Trị tàn nhang có khỏi vĩnh viễn không? Có để lại sẹo không?

Trị tàn nhang có khỏi vĩnh viễn không? Có để lại sẹo không?

Chia sẻ trang này

 1. tuvanthammy

  tuvanthammy Bác sỹ tư vấn

  • 748 Bài viết

  • 207 Được cảm ơn


  • 1,028 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  [​IMG] Vũ Thị Quý
  Email: Ngoc.vo16xx@gmail.com
  SDT: 12126791xx
  Cho em hỏi tàn nhang có trị khỏi vĩnh viễn không? Và có để lại sẹo không? Hiện nay có rất nhiều loại laser theo các chuyên gia thì laser nào tốt và mang lại hiệu quả. Xin cảm ơn chuyên gia!!!

  [​IMG] Chuyên gia DĐTM Tư Vấn:


  Chào bạn!
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Hỏi đáp chuyên gia,

  Tàn nhang là những nốt nhỏ có thể đậm màu hoặc có thể nhạt màu nằm trên da, nó tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm nhan sắc của bạn giảm đi đáng kể, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý và cuộc sống.

  1. Trị tàn nhang có khỏi vĩnh viễn không? Có để lại seo không?

  Hiện nay với sự ra đời và phát triển các công nghệ thẩm mỹ, chữa trị tàn nhang có thể chữa khỏi hoàn toàn bạn nhé, còn có được vĩnh viễn hay không lại phụ thuộc vào cách chăm sóc của bạn sau quá trình chữa trị. Sử dụng công nghệ laser trị tàn nhang sẽ mang lại hiệt quả cao, mang đến cho bạn làn da sáng mịn, sạch tàn nhang và không để lại sẹo.

  2. Trị tàn nhang bằng phương pháp laser nào tốt nhất?

  Hiện nay có 2 phương pháp điều trị tàn nhang bằng laser hiệu quả: yellow laser, laser toning

  - Trị tàn nhang bằng yellow laser: Yellow Laser là thế hệ Laser mới và ưu việt nhất. Với luồng xung điện cực mạnh và độ tập trung cao, Yellow Laser sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, phá hủy hoàn toàn các hắc sắc tố gây tàn nhang nằm sâu trong lớp biểu bì da trong khoảng thời gian chỉ 0.1 giây.

  - Trị tàn nhang bằng laser toning: Điểm nổi bật nhất ở Laser Toning là hoạt động với năng lượng đỉnh cao, sử dụng bước sóng 1064nm và 532 nm, độ rộng xung ngắn không làm ảnh hưởng các mô xung quanh, khả năng nhắm đến chính xác mục tiêu là những nguyên nhân gây tàn nhang ở trung bì và hạ bì, tác động và phá vỡ chúng thành những mảnh rất nhỏ, được các đại thực bào trong cơ thể hấp thu và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên mà không để lại sẹo.

  Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp trên tại các thẩm mỹ viện uy tín để thăm khám và điều trị tàn nhang.

  Chúc bạn trị tàn nhang thành công!

  >> Chữa trị tàn nhang bằng laser có mất nhiều thười gian không?
  >>
  Chữa trị tàn nhang bao nhiêu tiền và ở đâu tốt?

Chia sẻ trang này

[X]