Những ưu điểm của công nghệ triệt lông bằng laser

Triệt lông bằng laser không đau đớn cho các chị em

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 3,201 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Một phương pháp triệt lông bằng công nghệ rất hiệu quả đó là triệt lông bằng laser, phương pháp này sẽ khiến làn da của bạn trở nên mịn màng và sáng hơn nhiều đấy. Chúng ta cùng tìm hiểu về công nghệ triệt lông này nhé.


  triet-long-bang-laser.jpg
  Triệt lông bằng laser

  Rất nhiều bạn sử dụng cách cạo hoặc wax để triệt lông chân tay hoặc vùng kín nhưng không đem lại hiệu quả như mong muốn, một điều nữa là ai đã từng thử qua các cách triệt lông này đều phải công nhận là chúng cũng khá đau đớn chứ không phải không. Bạn mới cạo lông hôm trước thì ngay 3-4 hôm sau nó đã mọc lên như trêu ngươi với độ cứng tăng gấp mấy lần. Waxing cũng không khá hơn, nhanh thì được 1 tuần lâu thì 1 tháng bạn lại phải làm lại và dường như sợi lông như bị kích thích nên "ngỗ ngược" hơn xưa, cứng và rậm rạp. Khi đó các bạn hãy thử phương pháp triệt lông bằng laser xem sao.

  Phương pháp triệt lông vĩnh viễn này là một trong những thủ thuật thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn ở Mỹ. Các bác sĩ sẽ dùng tia laser chiếu vào nang lông. Sắc tố trong nang lông hấp thu ánh sáng và phá hủy lông. Laser có thể chọn chính xác mục tiêu, những vùng lông rậm, sợi to mà không làm cho vùng da xung quanh bị ảnh hưởng.

  Độc đáo của công nghệ triệt lông bằng laser là việc tạo ra chùm tia laser có công suất đỉnh thấp để không gây ra các tác dụng phụ cũng như gây đau. Tia laser sẽ tiếp xúc vào gốc lông, năng lượng ánh sáng sẽ chuyển thành nhiệt năng phá huỷ chân lông đang phát triển mà không ảnh hưởng đến lớp da bên ngoài và các mô xung quanh. Ngoài ra, nhờ tác dụng trẻ hóa da, vùng da sau khi triệt lông sẽ mịn màng, các lỗ chân lông khít hơn, mang lại vẻ trẻ trung cho làn da. Với phương pháp này, da không bị khô, không trở nên nhạy cảm như khi sử dụng các công nghệ khác nên bạn có thể thực hiện vào tất cả các mùa trong năm trên nhiều vùng khác nhau của cơ thể như: mặt, mép, nách, lưng, bụng, bikini, tay, chân…

  triet-long-bang-laser-1.jpg
  Triệt lông bằng laser ở thẩm mỹ viện

  Số liệu thống kê cho thấy, 90% người dùng liệu pháp triệt lông bằng laser đều có kết quả khả quan và duy trì gần như vĩnh viễn chỉ sau trung bình 3-5 lần điều trị.

  Những ưu điểm của phương pháp triệt lông bằng laser:

  + Không đau và không gây tác dụng phụ.

  + Kết quả kéo dài nhiều năm.

  + Tiết kiệm được chi phí và thời gian.

  + Vừa triệt được lông vừa điều trị chứng viêm nang lông.

  + Vừa triệt lông vừa làm sáng những vùng da bị thâm như nách hoặc vùng bikini...

  + Triệt được hầu hết các loại lông trên tất cả các vùng da khác nhau.

  Các bạn chú ý là nếu có ý định tẩy lông bằng laser thì nên hạn chế wax hoặc nhổ lông trong vòng 6 tuần nhé. Vì tia laser sẽ nhắm vào đoạn gốc của lông, mà nếu bạn wax hoặc nhổ thì sẽ tạm thời không còn gì để laser phát huy tác dụng.

  Để áp dụng phương pháp triệt lông bằng laser, các bạn có thể đến các thẩm mỹ viện uy tín để được sử dụng dịch vụ này.

  Bài viết liên quan:

  >>> Bảng giá triệt lông vinh viễn
  >>> Cách tẩy lông nách hiệu quả
  >>> Cách tẩy lông chân hiệu quả nhất

Chia sẻ trang này

[X]