Trò Chơi Vương Quyền Phần 8: Phim Bộ Mỹ Đình Đám Nhất Đầu Năm 2019

Trò Chơi Vương Quyền Phần 8: Phim Bộ Mỹ Đình Đám Nhất Đầu Năm 2019

Chia sẻ trang này

 1. Linh_Nguyen

  Linh_Nguyen New Member

  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 3,465 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Trong tháng 3 năm nay cùng đón xem bộ phim truyền hình Trò Chơi Vương Quyền Phần 8 hay Cuộc Chiến Ngai Vàng Phần 8. Đây là một trong những series phim bộ âu mỹ ăn khách nhất trên kênh truyền hình HBO.

  Theo Entertaiment Weekly, mùa tám sẽ mở đầu ở thành Winterfell với tập đầu đầy những hồi tưởng. Nhưng thay vì vua Robert, Daenerys và đội quân của cô sẽ tới. Sau đó là cuộc họp mặt đầy ly kỳ, căng thẳng, trong đó, có một số nhân vật chưa từng xuất hiện, để chuẩn bị cho cuộc chiến không thể tránh khỏi với đội quân xác sống.

  Ở cuối mùa bảy, Daenerys đang dong buồm tới Winterfell cùng Jon Snow và Tyrion Lannister trên tàu của cô. Đây sẽ là lần đầu Khaleesi tới nhà của Stark, nhưng có nhiều điều đang chờ đợi ở nhà Jon.
  Sansa và Arya Stark, hai chị em tái hợp và xử tử Ngón tay nhỏ, cũng đang ở Winterfell. Đây sẽ là lần đầu Jon và Arya gặp nhau kể từ khi anh rời nhà gia nhập Hội tuần đêm ở mùa một. Người hâm mộ hẳn rất đang chờ đợi cuộc hội ngộ này.
  >>xem thêm những phim bộ mỹ hay tại: https://khoai.tv/phim-bo/my

  Sự trở lại của Jon có thể khiến Arya xúc động nhưng lại là căng thẳng với Sansa. Theo Entertainment Weekly, “Sansa không vui vẻ gì khi Jon hạ mình trước bạn gái nhà Targaryen, ít nhất là ban đầu”.

  Trong phần giới thiệu mùa tám, có thể thấy Sansa không nồng nhiệt đón chào Jon.
  Tại Winterfell còn có Samwell Tarly và Bran Stark, những người gần đây phát hiện ra Jon chính là con trai của Lyanna Stark và Rhaegar Targaryen, và do đó, là người thừa kế ngai vàng hợp pháp. Hẳn sẽ có một cuộc trò chuyện thú vị - đặc biệt khi Jon phát hiện ra anh vừa ngủ với dì mình.

  [​IMG]

  Cảm ơn quý khán giả đã quan tâm theo dõi !

Chia sẻ trang này

[X]