TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU VÀ CÁCH LỰA CHỌN

TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU VÀ CÁCH LỰA CHỌN

Chia sẻ trang này

 1. Essilor

  Essilor New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 305 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Đeo kính thuốc và kính râm vào mùa hè gây bất tiện khi bạn phải mang theo và thay đổi giữa hai cặp kính mỗi lúc di chuyển từ trong nhà ra ngoài trời. Tuy nhiên, giờ đây bạn chỉ cần một cặp kính cho tất cả mọi hoạt động với những chiếc kính đổi màu 2 trong 1, giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi chói sáng, tia UV, và ánh sáng xanh mọi lúc mọi nơi.


  Tròng kính đổi màu trông giống như tròng kính trong suốt khi ở trong nhà nhưng tự động đổi sang màu đậm khi tiếp xúc với ánh nắng.

  AI CẦN ĐEO KÍNH ĐỔI MÀU
  Tròng kính đổi màu có thể đeo cả ngày và phù hợp với gần như mọi đối tượng, lứa tuổi:

  - Những người phải đeo kính thuốc vì bị các tật của mắt (cận thị, viễn thị,...). Thay vì phải mua cùng lúc cả kính thuốc và kính mát thì một cặp kính cận đổi màu chính là phương án tối ưu nhất! Bên cạnh đó, với những người đeo kính thường xuyên thì việc đeo chỉ 1 cặp kính còn giúp mắt không phải điều tiết nhiều khi thay đổi kính liên tục.
  - Những người hay phải di chuyển trong nhà - ngoài trời, ưa thích sự tiện lợi trong cuộc sống bận rộn. - Hay phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.
  - Những người có mắt dễ bị tổn thương bởi tia UV hay ánh sáng xanh tím như người mới phẫu thuật mắt, trẻ em hoặc người lớn tuổi.
  Tại Essilor, các nhà khoa học luôn không ngừng cải tiến và tìm ra những công thức mới giúp cân bằng tác động của tia UV và nhiệt độ đối với mắt kính đổi màu. Những tròng kính đổi màu với công nghệ mới của Essilor sẽ ít bị phụ thuộc vào nhiệt độ hơn, tức là sẽ đổi màu đậm bất kể bạn đang ở môi trường có nhiệt độ cao hay thấp
 2. vuoncayvn

  vuoncayvn New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Bài viết rất bổ ích

Chia sẻ trang này

[X]