Trót yêu người đàn ông đã có một đời vợ

Trót yêu người đàn ông đã có một đời vợ

Chia sẻ trang này

 1. yêu con

  yêu con New Member

  • 29 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 929 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Dù anh đã qua một đời vợ và có con nhưng tôi vẫn yêu anh tha thiết và tin rằng anh sẽ đem lại hạnh phúc cho tôi. Nhưng gia đình tôi lại ra sức ngăn cấm tôi và anh.


  Tôi 22 tuổi, đang là sinh viên năm cuối đại học, ngoại hình bình thường, sinh ra trong một gia đình nề nếp gia phong, bố mẹ vẫn còn những suy nghĩ phong kiến, cổ hủ. Bố mẹ tôi coi trọng hình thức và sĩ diện, chính vì thế quyết định mà tôi sẽ kể sau đây được xem là hành động “bôi tro trát trấu” vào mặt gia đình. Bố vốn là một cán bộ cấp cao trong lực lượng vũ trang, mẹ là bác sĩ, từ nhỏ anh em tôi đã lớn lên trong sự giáo dục nghiêm khắc của gia đình. Từ ngày xưa, ông bà tổ tiên cho đến bố mẹ vẫn sống như thế. Bố mẹ tôi luôn coi trọng sĩ diện, nề nếp gia đình; anh em chúng tôi không được làm bất cứ điều gì khiến bố mẹ mất mặt từ việc học tập, công việc tới cuộc sống riêng. Anh em tôi tuy đã lớn nhưng mọi việc đều phải nghe theo ý kiến của bố mẹ, không được cãi lại, không được trái ý, vì làm khác sẽ bị bố mẹ từ mặt.

  Xem thêm: ‘Xấu như cô ai mà yêu thương nổi cơ chứ’

  hoai-niem.jpg
  Tôi mong mọi người thành tâm chúc phúc cho tôi

  Lớn lên trong khuôn phép đó nên từ nhỏ tôi đã ý thức cái gì được làm và không được làm trong gia đình này, chưa từng một lần dám cãi hay trái ý bố mẹ. Thế nhưng mọi việc thay đổi từ khi tôi gặp và yêu anh, người đàn ông khiến tôi rất khâm phục với nghị lực, ý chí của bản thân. Anh 25 tuổi, thông minh, giỏi giang, mọi thứ đều ổn, chỉ duy nhất một điều anh từng ly dị. Lý do vợ chồng anh chia tay vì vợ cũ anh bỏ nhà theo trai, sống với người đàn ông khác khi mới sinh con được hai tháng và để lại anh "gà trống nuôi con gái nhỏ".

  Xem thêm: Em sẽ chẳng vì lạnh mà nắm vội một bàn tay…

  Biết trước sẽ bị bố mẹ phản đối, thế nhưng tình yêu mãnh liệt và chân thành dành cho anh đã giúp tôi tiếp tục. Không nằm ngoài suy nghĩ của tôi, bố mẹ không đồng ý để tôi qua lại với một người đàn ông từng ly dị vợ, lại còn có con riêng, đó là điều tối kị trong gia đình (quy tắc của gia đình là không bao giờ để xảy ra chuyện ly dị, bỏ vợ, bỏ chồng). Bố mẹ nhất quyết phản đối, nếu làm trái ý sẽ bị đuổi ra khỏi nhà và không chu cấp kinh tế hay xin việc cho tôi sau này. Tôi thực sự rất tuyệt vọng, không muốn chung sống với bất kỳ ai mà mình không yêu. Tôi tin rằng anh sẽ là người đàn ông đem lại hạnh phúc vững bền cho tôi. Giờ gia đình cấm đoán, tôi phải làm sao để thuyết phục cha mẹ. Chúng tôi không muốn ép buộc mọi người phải đồng ý chấp nhận anh, chỉ muốn tất cả hãy tin tưởng vào sự lựa chọn đúng đắn của tôi, thành tâm chúc phúc cho tôi và anh.

Chia sẻ trang này

[X]