Nối mi

Trước khi nối mi bạn cần biết những gì?

Chia sẻ trang này

 1. viettrinh88

  viettrinh88 Member

  • 271 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 1,430 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nối mi chẳng còn là vấn đề xa lạ với chị em phụ nữ. Từ các bạn tuổi teen tới dân văn phòng đều có thể tự tin sở hữu đôi mi cong vút chỉ nhờ kỹ thuật nối mi. Tuy nhiên, trước khi thực hiện nối mi, chị em cần lưu tâm những điểm sau:


  noi-mi-1.jpg


  Nối mi là phương pháp làm đẹp phổ biến của nhiều chị em.

  Mi nối nhân tạo sẽ kéo dài theo vòng đời của mi tự nhiên (từ 30-45 ngày). Tuy nhiên, nếu biết cách chăm sóc đúng cách và nhẹ nhàng, mi nối có thể được kéo dài lâu hơn nữa.

  Sau khi vừa thực hiện nối mi, mắt bạn sẽ cảm thấy mắt hơi khó chịu và cộm do chưa quen với lớp mi giả vừa được gắn vào mắt. Tuy nhiên, chỉ 15 phút sau, mắt bạn sẽ cảm thấy khá hơn do đã quen với lớp mi nối này.

  Trong 48 h đầu sau khi nối mi, bạn tuyệt đối không được chạm mạnh, làm ướt, xơ rối mi nối nhân tạo của mình để đảm bảo lớp keo kết dính được chắc chắn hơn. Nếu có điều kiện, bạn nên dùng bàn chải mềm để chải sạch mi và tránh xa những loại sữa rửa mắt có chứa nhiều tinh dầu.

  Để tránh trường hợp mi mắt bị dị ứng với silicon và quá trình nối mi, bạn nên làm cuộc kiểm tra nhỏ tại chỗ vừa nối để xem bản thân mình có bị phản ứng silicon hay không. Nếu có, hãy đề nghị bác sĩ thực sử dụng bông băng y tế đảm bảm sạch khuẩn thay vì bông mềm như thông thường.

  noi-mi-2.jpg
  Chuốt mascara là điều tối ky khi bạn thực hiện nối mi.

  Mi nhân tạo tuy không được tự nhiên như mi thật nhưng lại có giá thành rẻ hơn. Vì thế trước khi nối mi bạn nên cân nhắc chi phí và địa điểm nối mi uy tín. Bạn có thể tham khảo để có lựa chọn tốt nhất xem phương pháp nào thật sự phù hợp với túi tiền của mình. Nếu may mắn, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp long lanh lâu dài mà không mất quá nhiều chi phí chỉnh sửa nhiều.

  Để duy trì bộ mi được đều và đẹp bạn nên dặm lại trong khoảng 1 tháng sau khi thực hiện nối mi xong. Việc dặm mi không chỉ giúp mắt bạn trông đẹp hơn mà còn tránh được tình trạng rụng và đỡ tốn kém hơn khi phải đi nối lại từ đầu.

  Đặc biệt, sau khi nối mi bạn nên hạn chế việc chuốt mascara hoặc chỉ sử dụng loại chuốt mắt không chứa tinh dầu và tuyệt đối không dùng kẹp uốn mi.

  Điều cuối cùng chị em cần lưu ý sau khi nối mi chính là khi đi ngủ, bạn có thể nằm ngả sang 3 bên, nằm sấp nhưng tuyệt đối không được cho lông mi tiếp xúc với chăn nêm và gối. Điều này có thể khiến lông mi dễ bị lung lay và rụng nhanh hơn.

Chia sẻ trang này

[X]