Từ cô gái vô danh mặc cảm trở thành Hotgirl Bigo có tiếng nhờ PTTM

Từ cô gái vô danh mặc cảm trở thành Hotgirl Bigo có tiếng nhờ PTTM

Chia sẻ trang này

 1. tienhoatien1990

  tienhoatien1990 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 13,689 Lượt xem

  • 5 Lượt trả lời

  Cô gái 9X và hành trình lột xác trở thành PBB version VN

  CUỘC LỘT XÁC NGOẠN MỤC " CHUYỆN CÓ THẬT 100% " TỪ MỘT CÔ GÁI VÔ DANH TRỞ THÀNH HOTGIRL


  Sinh ra ai chẳng muốn mình có giá trị , ai chẳng muốn dc xinh đẹp như bao người khác . Nhưng xã hội thì lại không công bằng khi mà quan điểm xấu đẹp chỉ bằng cách đánh giá bề ngoài và nội tâm là thứ không cần thiết,phần nào cho thấy sắc đẹp được thế giới xem như viên kim cương cao quý ! Và dưới đây là câu chuyện có thật về một cô gái chấp nhận đánh đổi đau đớn để tìm thấy hy vọng ở cuộc sống ! Được tái sinh lần thứ 2

  Sẽ chẳng ai quan tâm hay muốn hiểu câu chuyện của một cô gái xấu xí đã trải qua những điều để tìm cho tương lai một con đường mới. Bởi,vốn dĩ ai sinh ra cũng xinh đẹp,mà đẹp thì có quyền. Ừ thì xấu là một cái tội,chẳng phải " tội lỗi ” mà là “ tội nghiệp ” !

  [​IMG]
  Đây là 1 cô bé để lại nhiều ấn tượng khi từ nhỏ phải đi phụ giúp quán ăn để kiếm sống,bố mất từ còn lúc nhỏ, gđ chẳng thể là chổ nương tựa,mỗi ngày chỉ được 25k sinh sống. Mặc cảm về bản thân khi ngoại hình xấu xí,làn da đen đúa và thân hình lại quá ngoài 80kg nên xa lánh tất cả từ bạn bè đến người thân ! Cố gắng bằng nghị lực của mình,ở cái tuổi còn cắp sách đến trường vừa học vừa bán hàng tất bật kiếm sống qua ngày ! Dành dụm ít tiền từ việc kinh doanh buôn bán online nho nhỏ để đi " đổi đời ". Bắt đầu từ việc giảm cân từ hơn 80kg và đến hiện tại dừng lại ở 47kg,ăn mặc chỉnh chu hơn và " sửa sang diện mạo " cho.... dễ nhìn.

  Bản thân tuyệt vọng trải qua đủ loại phương pháp làm đẹp đến mất kiểm soát nhưng kết quả vẫn ở con số 0. Con đường cứu rỗi cuối cùng chọn pttm mổ xẻ dao kéo,trải qua nhiều lần lên xuống bàn mổ,chịu đựng đau đớn chỉ vì mong muốn được lột xác vì một con người mới vì một tương lai mới khát khao cuộc đời mĩm cười bù lại tháng ngày đã qua ! . Đó không phải ai khác đó là hotgirl Hoàng Anh (Cherish) .

  Và một lời khuyên chân thành hãy sống những gì em ước mơ nhưng em phải trân trọng nó , nếu không em sẽ mất tất cả nên nhớ phải biết quý người giúp em , giúp không phải vì em trở nên xinh đẹp , đường đi chỉ có thẳng không có lùi , quá khứ là quá khứ hãy cố lên ( Bi myself)

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Quá khứ là một cô gái mặc cảm về vẻ ngoài của mình

  Hiện tại sau khi nổ lực từ thất bại nhưng em ấy không từ bỏ cuối cùng em đã đạt được điều em muốn


  [​IMG]
  [​IMG]
  Hiện tại em đang là 1 hotgirl có tài và đang góp mặt trong sitcom hài " Tiểu thư Osin "
  [​IMG] 2. Bom Tấn

  Bom Tấn Active Member

  • 114 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn


  Ngày trước đen mà nhìn già chứ, bây giờ thấy tươi hơn hẳn, trẻ ra bao nhiêu.
 3. Uyển Nhi 369

  Uyển Nhi 369 Active Member

  • 171 Bài viết

  • 74 Được cảm ơn


  Vòng 1 đẹp như vậy mà còn mặc cảm nhỉ?
 4. Cẩm Chướng

  Cẩm Chướng Member

  • 57 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  Vòng 1 đã đủ nổi bật rồi, bây giờ sửa mặt đi một chút nhìn thấy nổi bật hơn hẳn mà thấy còn trẻ hơn so với lúc chưa chỉnh sửa nữa.
 5. Bọng Mắt

  Bọng Mắt Active Member

  • 121 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn


  Èo ôi nhìn trẻ ra cả chục tuổi ý ạ! Hình như PTTM và có cả tắm trắng nữa thì phải. Nhưng mà đẹp hơn nhìn cũng quấn hút hơn mà.
 6. Trần Hương Ly

  Trần Hương Ly New Member

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Cái đầu tiên mình nhìn thấy là trẻ hơn hẳn, nhìn ảnh ngày trước thấy hơi dừ.

Chia sẻ trang này

[X]