Từ lương 3 triệu, cô gái đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ kiếm 150 triệu/tháng

Từ lương 3 triệu, cô gái đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ kiếm 150 triệu/tháng

Chia sẻ trang này

 1. Vy An

  Vy An Member

  • 159 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 1,637 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Từ một cô gái chật vật lập nghiệp ở đất Sài Gòn với mức lương chưa đến 3 triệu đồng/tháng, Tố Uyên giờ kiếm về hơn trăm triệu/tháng. Từng bị bạn trai từ bỏ vì ngoại hình không hấp dẫn, giờ cô đã đang sống trong cuộc sống bồng bềnh nhung lụa. Tất cả đã đến khi cô đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.


  Mới phẫu thuật thẩm mỹ được 6 tháng, nhưng với Tạ Thị Tố Uyên (sinh năm 1990), vận mệnh cuộc đời cô dường như đang thay đổi chóng mặt. Uyên – từ một cô gái Gia Lai chật vật lập nghiệp ở đất Sài Gòn phồn hoa với mức lương chưa đến 3 triệu đồng/tháng, giờ kiếm về hơn trăm triệu/tháng, lo lắng kinh tế được cho gia đình; từ chỗ bị bạn trai từ bỏ vì ngoại hình không hấp dẫn, giờ đã có người yêu là doanh nhân Việt kiều, cưng cô như trứng mỏng…

  Uyên như đang sống trong cuộc sống bồng bềnh nhung lụa, trong hạnh phúc ngọt ngào mà không ai khác, chính cô đã tạo ra bằng quyết định dám sống khác, dám thay đổi.

  doi-doi-nho-phau-thuat-tham-my1.jpg
  Sau khi dám thay đổi, Tố Uyên đã khác biệt cả về diện mạo lẫn vận mệnh cuộc đời.

  Bỏ việc công sở, tập tành đi buôn  Uyên kể, cô học ngành Sư phạm Mỹ thuật trường Đại học Sài Gòn. Bố mẹ Uyên ở Gia Lai kiếm sống chủ yếu bằng nghề nông, tuy không quá chật vật để cho con gái đi học xa nhà, nhưng để Uyên học xong Đại học, gia đình cô cũng phải vay tiền theo diện sinh viên.

  Ra trường, Uyên làm đúng nghề, trở thành một cô giáo dạy mỹ thuật tại một trường cấp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh. Uyên khoe, cô đi dạy rất vui, được học trò yêu quý. Năm 2014, cô còn được giải nhì Hội Mỹ thuật trẻ thành phố Hồ Chí Minh nữa. Nhưng rồi, mức lương gần 3 triệu của công việc ổn định và đúng ngành học không đủ để cô gái trẻ chi trả sinh hoạt phí, Uyên lại không muốn lệ thuộc nhiều vào gia đình, nên cô quyết định thay đổi.

  doi-doi-nho-phau-thuat-tham-my2.jpg
  Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, Uyên hơi tự ti và có một cuộc sống bình thường.

  Uyên bỏ dạy và dấn thân vào ngành kinh doanh mỹ phẩm và thực phẩm chức năng dành cho phụ nữ. Ban đầu, do chưa có vốn, cô nàng chỉ bán theo hình thức order hàng, ăn lãi chênh lệch, sau đó, lượng khách đông hơn và bắt đầu kinh doanh có lời, cô mạnh dạn nhập hàng số lượng nhiều.

  doi-doi-nho-phau-thuat-tham-my3.jpg
  Thay khuôn mặt xinh đẹp, đổi cuộc đời tươi sáng

  Sau khi dám thay đổi công việc, kinh tế của Uyên có khá lên đôi chút, nhưng cô gái trẻ vẫn tin rằng, đó chưa thực sự là những gì khiến cô thỏa mãn. Cô tin rằng nếu xinh đẹp hơn, cuộc sống của mình chắc chắn sẽ tươi sáng hơn. Cô quyết định gom hết số tiền đang có nâng mũi, cắt mí mắt, tạo hình môi trái tim. Uyên đã trải qua hai cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, đầu tiên là tháng 6/2015 và gần đây nhất là tháng 11/2015.

  doi-doi-nho-phau-thuat-tham-my4.jpg
  Sự thay đổi nhan sắc của Uyên trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ.

  Uyên tâm sự: “Hồi trước, mình luôn nghĩ rằng mình xấu xí, không tự tin giao tiếp, lúc nào cũng muốn trở nên xinh đẹp hơn. Cũng có một chuyện khác nữa, đó là bạn trai cũ của mình đã rời bỏ mình vì mình không xinh đẹp. Mình hiểu, nếu ai đó yêu hay từ bỏ phụ nữ chỉ vì nhan sắc, điều đó khá nông cạn, nhưng đó cũng là một động lực thôi thúc mình thay đổi nhan sắc bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Giờ, sau khi trải qua bao nhiêu chuyện, mình như trưởng thành rất nhiều, và đặc biệt là tự tin hơn, có lẽ nhờ vậy mà thành công hơn trong sự nghiệp lẫn tình cảm”.

  Xem thêm bài viết: Ba mẹ Hàn đổ xô đưa con đi phẫu thuật thẩm mỹ trước khi vào đại học

  Sau khi dám thay đổi một lần nữa, cô gái trẻ chia sẻ, cô làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ hơn. Thu nhập từ kinh doanh của cô có tháng lên đến 150 triệu, còn trung bình, đều đều cô cũng thu về 90 triệu/tháng. Từ đó, Uyên đã trở thành chỗ dựa kinh tế cho gia đình. Cô gái còn dự định, thời gian tới, cô sẽ xây lại căn nhà ở Gia Lai cho bố mẹ nữa.

  Về chuyện Uyên bỏ việc đi kinh doanh, lúc đầu, bố mẹ Uyên cũng hơi lo, sợ cô làm ăn không được, công việc dạy học thì đã bỏ. Nhưng sau vài tháng, thấy con có thu nhập ổn định, lo được cho mình và gia đình, bố mẹ rất tự hào về Uyên.


  Sau khi xinh đẹp hơn, cuộc sống của Tố Uyên cũng rực rỡ hơn trước.Không chỉ chuyện kiếm tiền, chuyện tình cảm của Uyên cũng rất thuận lợi. Cô gái xinh đẹp kể, bạn trai hiện tại của cô là Việt Kiều, hiện đang sinh sống tại Hồng Kông. Anh và Uyên quen nhau khi cô chưa phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng chưa bao giờ anh than phiền về nhan sắc của người yêu. Uyên hạnh phúc khoe, bạn trai cô rất dịu dàng, cưng nựng cô như “trứng mỏng” và rất tôn trọng Uyên. Anh là chủ một nhà hàng Việt Nam tại Hồng Kông.
  Tuy nhiên, cô nàng khẳng định, sự nghiệp hiện tại của mình là do cô tự lập. Bạn trai cô có ủng hộ và tư vấn cách thức kinh doanh, chứ gần như không hỗ trợ về mặt tài chính. Điều ấn tượng nhất của Uyên là được người yêu “mách nước” kinh doanh, anh bảo: “Kiếm tiền của đàn bà là dễ nhất”, vì thế, tất cả các mặt hàng Uyên chọn lựa kinh doanh đều hướng về phụ nữ, đặc biệt là chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ.

  doi-doi-nho-phau-thuat-tham-my5.jpg
  Không thay đổi, sao biết mình khác biệt?

  Nhìn lại quá trình dám sống khác của mình, từ chuyện bỏ việc công sở đi buôn đến thay đổi ngoại hình, Tố Uyên chia sẻ: “Những phụ nữ dám thay đổi, bứt ra khỏi nếp sống cũ để khác biệt thường là những người dũng cảm. Khi quyết tâm thay đổi về ngoại hình, về cái nhìn bản thân, mình cho rằng, để xinh đẹp, mình sẵn sàng chịu đựng một chút. Đối với phụ nữ, nhan sắc chiếm 90% thành công trong công việc cũng như trong tình cảm gia đình.
  Với những phụ nữ không có điều kiện thay đổi ngoại hình, với tài năng và sự cần cù, có thể họ sẽ đẹp hơn, tỏa sáng trong mắt người khác, nhưng nếu có cơ hội, tại sao không dám thay đổi? Có người thà xấu tự nhiên còn hơn đẹp nhân tạo, nhưng với mình, đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên. Mình làm đẹp cho mình, sống cho mình mà, chỉ cần đừng lạm dụng quá là được”.


  Nhan sắc trước khi phẫu thuật thẩm mỹ của Uyên thôi thúc cô thay đổi.
  Cô cũng cho hay, không phải tự nhiên mà cô có được thu nhập “khủng”. Ngoài chuyện thay đổi khuôn mặt, cô cũng phải rất nỗ lực, chăm chỉ và mất khoảng 8 tháng để công việc đi vào nề nếp. Lúc quyết định bỏ nghề dạy học, cô cũng trăn trở rất nhiều, phần vì bố mẹ cũng muốn Uyên an phận, có nghề nghiệp ổn định, nhưng “nếu không liều, không dám đánh đổi thì làm sao biết mình sẽ làm được những gì, làm sao có được thành quả như bây giờ?”

  “Người phụ nữ dám thay đổi là người sống tích cực, chủ động, dám nghĩ dám làm, có ý thức trách nhiệm và biết khắc phục khó khăn, nhược điểm, khuyết điểm của mình, biết chớp thời cờ để thực hiện tốt công việc của mình một cách tốt nhất. Đó là một trong những tố chất quan trọng của phụ nữ hiện đại. Họ phải tự biết khắc phục lối sống thụ động, ỷ lại, dựa dẫm vào một ai đó, phải thể hiện mình là người nhanh nhẹn, tháo vát, luôn đặt ra cho mình mục tiêu để phấn đấu vươn lên” – cô gái bày tỏ quan điểm.

  doi-doi-nho-phau-thuat-tham-my6.jpg
  "Nếu không dám thay đổi, sao có thể biết mình sẽ làm được gì?"

  Trong tương lai, Tố Uyên cho hay, cô có thể sẽ sang Hồng Kông định cư cùng bạn trai. Cô cũng đang tích cực học thêm tiếng Trung để có thể hòa nhập tốt hơn với môi trường mới. Ngoài ra, cô cũng ấp ủ kế hoạch mở rộng kinh doanh, đẩy thu nhập mỗi tháng lên 200 triệu hoặc hơn nữa, để dù có kết hôn, cô vẫn độc lập và có sự nghiệp của riêng mình.
  Xem thêm bài viết: Thiếu nữ đen đúa lột xác hóa hot girl trắng ngần nhờ “dao kéo”
 2. NguyenMaiMai

  NguyenMaiMai Member

  • 40 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  Nghe thì có vẻ choáng nhưng chắc phải có nhiều sự hy sinh lắm đây. Mình ngoài cuộc chả bt thế nào đc

Chia sẻ trang này

[X]