Tư vấn giúp em ah

Tư vấn giúp em ah

Chia sẻ trang này

 1. lavang

  lavang New Member

  • 1 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 2,636 Lượt xem

  • 7 Lượt trả lời

  BS hỏi e có chồng chưa?còn bảo chỗ ấy của e do quan hệ nhiều nên bị thâm đen, giãn rộng còn hơn cả phụ nữ từng sinh nở, nếu ko lo mà đi thẩm mỹ vùng kín, chăm sóc đi thì khổ đấy. Rồi nghĩ đến A mà e lại rối bời, ko biết phải làm thế nào.


  E snam 90.Trước e có học cao đẳng du lịch nhưng sau chán quá, e bỏ dở giữa chừng để đi làm. 1 phần vì hoàn cảnh gia đình. E ở với bà ngoại từ nhỏ. bà muốn e học để sau này đỡ vất nhưng đúng là lên cái đất Hà Nội này mới thấm. tiền học, tiền trọ, tiền ăn, rồi tiền tiêu pha. E thấy nhiều ng ra trg cũng thất nghiệp đầy, nên e cũng nản, nghỉ học để đi làm nhưng e vẫn dối ngoại là vừa học vừa làm.
  E xin vào làm PG cho 1 hãng rượu nhưng lương thấp mà áp lực nên e nghỉ.

  Bạn e nó bảo có làm ở quán trà đạo Nhật ko? làm nhàn mà lương cũng ổn. Thế là e theo nó đến đó. Mới đầu e đến, ng ta chỉ bảo cviec của e là: phục vụ trà cho ng Nhật, ngồi hát karaoke cùng họ. Lương tháng 5 triệu. Nhiều ng làm ở đây bảo nếu làm tốt thì đc khách thưởng nữa. e đồng ý. E đồng ý làm, ký hợp đồng 1 năm. Nhưng rồi khi vào làm, e mới biết thực ra nó chỉ là trá hình. Mỗi lần ngồi hát karaoke với khách, là họ lại sờ mó. Lúc đầu e phản kháng, nói lại với chị chủ. Nhưng chị chủ bảo thì e chiều ng ta tí có sao đâu. E đòi xin nghỉ nhưng chị ta bảo ký HĐ rồi, vi phạm thì nộp phạt 20 triệu hãy nghỉ. E ko còn cách nào khác, lại làm. Có lần khách ép e làm chuyện ấy, e đã ko thể chối..khách cũng bous cho e nhiều tiền hơn. E cũng dần vô cảm, đồng ý chiều khách. Ko chỉ hẹn khách ở quán trà, mà lúc nào khách quen muốn, lại gọi e đến "tâm sự".

  tam-su.jpeg

  Nhiều lúc nhìn lại, e ko còn nhận ra mình nữa. E đã đi vào con đường này 1 thời gian dài rồi. Nhìn vào gương, e ko khỏi xót xa cho bản thân mình. Mặc dù đg dùng xe xịn, đt xịn, ăn mặc sành điệu nhưng hay phải chiều khách nên e thấy sợ, thấy ghê tởm chính bản thân mình. Mà mỗi lần làm chuyện ấy xong, e cảm thấy đau rát, khó chịu. Đấy là còn chưa kể đến chuyện e hay bị ngứa, hay phải đi khám phụ khoa nữa. bsi ở đấy hỏi e có chồng chưa?còn bảo chỗ ấy của e do quan hệ nhiều nên bị thâm đen, giãn rộng còn hơn cả phụ nữ sau sinh, nếu ko lo mà đi thẩm mỹ vùng kín, chăm sóc đi thì khổ đấy.:( E ko dám nghĩ tiếp về tương lai của mình. E cảm thấy vô định kinh khủng, nhiều lúc bất cần, đến đâu thì đến.

  E có quen 1 anh cùng quê, hơn em 5 tuổi. Vì cùng quê, chỉ khác huyện nên e cảm thấy dễ nói chuyện. e cũng tsu chuyện gia đình vs a, chuyện cviec e chỉ nói đi làm thêm ở đó. A cũng hiền, hay quan tâm đến e.cảm giác bọn e khá hợp. sau 1 thời gian, a có tỏ tình với e, nếu e đồng ý thì về ra mắt gia đình rồi làm đám cưới. E cũng có cảm tình vs a, cũng muốn trở về với cuộc sống bình thường, cưới chồng, sinh con. Nhưng e sợ....:(

  Thực sự, e rất hoang mang. E nói a cho e thời gian để suy nghĩ. Nhưng e ko thể nghĩ đc gì cả. E có nên nói hết sự thật với a, rằng e từng là gái mại dâm. hay e cứ im lặng, bỏ công việc kia, đi thẩm mỹ lại vùng kín, quên đi hết mọi chuyện trong quá khứ để về sống cuộc sống bình thường? Nhưng liệu rồi đến 1 ngày, a phát hiện ra, a có tha thứ cho e?
  E phải làm sao đây ah? :(

    
  BẠN ĐANG GẶP RẮC RỐI VỀ VÙNG KÍN?

  TMV ĐÔNG Á kết hợp DIỄN ĐÀN THẨM MỸ tổ chức chương trình "THẨM MỸ VÙNG KÍN - GIẢI PHÁP TỪ CHUYÊN GIA HOA KỲ" với chuyên gia hàng đầu nhằm khắc phục nhược điểm vùng kín:vùng kín giãn rộng, thâm đen, môi chảy xệ, khô rát âm đạo,... (Xem chi tiết)  minhngoc thích bài này.


 2. minhngoc

  minhngoc Active Member

  • 287 Bài viết

  • 39 Được cảm ơn


  Haixx. Nếu bây giờ chị mà nói ra sự thật với a ấy, chắc chắn a ấy sẽ có cái nhìn khác về chị. và rồi sẽ chẳng có đám cưới nào đâu. tốt nhất c nên cho mọi thứ đi vào quá khứ.
 3. Dung Thuỳ

  Dung Thuỳ Member

  • 49 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  Sao bạn dại thế, để mất đời con gái vì mấy đồng tiền như thế có đáng không. Mai kia lấy chồng lại thấy ân hận và có lỗi với chồng. Lúc họ đòi bồi thường sao bạn không nói trong hợp đồng không ghi là phải cho khách sờ soạng thế này thế kia. Tốt nhất bạn nên giấu kín chuyện này không cho ai biết.
 4. Trang Moon87

  Trang Moon87 Member

  • 44 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  Bạn nên dừng lại công việc đó và tìm cho mình công việc khác đi, coi như làm lại cuộc đời. Mà bạn cũng nên bí mật báo cho công an biết cái quán trà đạo đó làm ăn như thế để không có người nào đi theo vết xe của bạn nữa. Còn vụ anh chàng kia thì bạn nên nghe theo 2 bạn trên, không nên nói làm gì kẻo anh đó nghĩ khác về bạn.
 5. rosinante

  rosinante Member

  • 185 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  Dừng công việc đó lại dù có phải đi vay tiền để thoát khỏi việc đó
 6. Hha9x

  Hha9x Active Member

  • 233 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn


  Đang học hành đàng hoàng mà không biết phấn đấu. Lại còn muốn kiếm tiền nhanh. Mình nghĩ bạn nên nói ra sự thật.
 7. Mi Nhon

  Mi Nhon Active Member

  • 208 Bài viết

  • 52 Được cảm ơn


  Thế định cải tạo vùng kín để lừa dối anh người yêu này à? Chẳng giải quyết được gì đâu.
 8. Mộc Mộc

  Mộc Mộc Active Member

  • 127 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn


  đọc xong mà thấy ghê quá đi mất ạ. :((

Chia sẻ trang này

[X]