Bấm mí xong tháo ra có ảnh hưởng gì không?

Tư vấn mắt: Bấm mí xong tháo ra có ảnh hưởng gì không?

Chia sẻ trang này

 1. tuvanthammy

  tuvanthammy Bác sỹ tư vấn

  • 748 Bài viết

  • 207 Được cảm ơn


  • 1,036 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  [​IMG] Leki Ma
  Email: vothisauxxx@gmail com

  Em chào bác sỹ.
  Em muốn hỏi bấm mí xong tháo ra có ảnh hưởng gì không ạ. Nó có để lại sẹo không. Sau khi làm thì thời gian bao lâu là không thể tháo bỏ. Bác sỹ tư vấn giúp e với ạ.
  Em xin chân thành cảm ơn.


  [​IMG]Chuyên gia DĐTM Tư Vấn

  Chào bạn,
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Hỏi đáp chuyên gia.

  Trong nội dung email, bạn không nói rõ tình trạng mí mắt của bạn sau khi bấm mí: bạn bấm mí mắt lâu chưa, tình trạng cụ thể sau khi bấm mí mắt là gì nên không thể đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn được. Nếu bạn mới bấm mí mắt thì nên chờ mí mắt ổn định, thường thì sau 1- 2 tháng mí mắt sẽ đẹp tùy cơ địa mỗi người.

  Bấm mí mắt là giải pháp đơn giản, nhẹ nhàng giúp tạo đôi mắt 2 mí to, rõ ràng hơn. Tuy nhiên sau khi bấm mí, kết quả không được như ý nên muốn tháo bỏ mí mắt nhưng vẫn còn băn khoăn liệu bấm mí xong tháo ra có ảnh hưởng gì không, có để lại sẹo không?

  Trước tiên, để hiểu rõ hơn bạn nên hiểu bản chất của dịch vụ bấm mí mắt. Thực chất của phương pháp này là bác sỹ sử dụng một loại chỉ chuyên biệt tự tiêu tạo một liên kết từ cơ nâng mí mắt đến da vùng mi. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ luồn xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn.

  [​IMG]
  Tỷ lệ tháo mí sau khi bấm mí mắt rất ít
  Chính vì thế, sau khi bấm mí mắt xong nếu không thích hoặc không phù hợp thì có thể tháo ra được. Sau khi tháo bỏ xong, mí mắt có thể trở về như ban đầu. Một đặc điểm nữa của bấm mí mắt là sau một thời gian, mí mắt sẽ dần trở về trạng thái như ban đầu. Nhưng nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

  Việc bấm mí mắt xong tháo ra sẽ không ảnh hưởng gì, không lo để lại sẹo. Nhưng tỷ lệ muốn tháo ra là rất ít. Để tránh gặp phải rủi ro không mong muốn, các bạn nên lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt uy tín để làm!

  Chúc bạn có lựa chọn đúng đắn!

Chia sẻ trang này

Bài viết được tìm kiếm bằng từ khóa :

 1. tháo nhấn mí

[X]