Tử vi từng tháng của nam mạng Ất Hợi 2018 sẽ như thế nào?

Tử vi từng tháng của nam mạng Ất Hợi 2018 sẽ như thế nào?

Chia sẻ trang này

 1. 123654

  123654 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,963 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu tử vi tuổi ất hợi năm 2018 theo từng tháng của nam mạng để xem quá trình diễn biến điềm may mắn, suôn sẻ hay khó khăn trong năm nay.

  Diễn biến từng tháng năm 2018 của nam mạng Ất Hợi

  Tháng Giêng: tháng này là tháng vui xuân, đoàn tụ cùng gia đình, việc làm nhàn hạ, hầu như không có nhưng tiền bạc vẫn vào như nước, công danh có khả năng ngày càng rộng mở, thăng tiến chức vụ trong công việc.

  Tháng Hai: mọi mưu cầu về tiền bạc trong tháng này đều được đáp ứng đầu đủ, nếu có khó khăn thì không nên lo lắng do gặp được quý nhân phù trợ.

  [​IMG]

  tuổi hợi 1995

  Tháng Ba: gặp nhiều chuyện buồn khiến bản thân suy nghĩ, mệt mỏi, lo âu. Tuy nhiên, có tin vui về đường công danh, làm ăn buôn bán ngày càng rộng mở, buôn may bán đắt, được lòng nhiều người.

  Tháng Tư: phải đối mặt với những chuyện trái với mong muốn của bản thân, bị ép làm việc mà mình không mong muốn. Tài chính có khả năng hao hụt vào những vấn đề không mong muốn, nên biết cách chi tiêu hợp lí hơn.

  Tháng Năm: giao tiếp khéo léo, biết cách ăn nói và được lòng nhiều người. Nhưng có kẻ ganh ghét, luôn âm thầm tìm cách hãm hại và làm xấu trước mặt người khác.

  Tháng Sáu: công danh khởi sắc, thăng tiến ngày càng cao, có địa vị và lời nói trong xã hội. Các vấn đề trước đó khó giải quyết nay đều được khai thông, sáng rõ.

  Tháng Bảy: theo tuvi 2018, tài chính đầy ắp túi, chưa bao giờ phải lo toan thiếu thốn về vật chất. Tuy nhiên về tinh thần lại không như mong muốn, gặp nhiều chuyện buồn phiền không biết chia sẻ cùng ai.

  Tháng Tám: nếu còn độc thân thì khả năng cao sẽ gặp được người bạn đời phù hợp. Hai người hiểu nhau ngay từ những ngày đầu, có sự cảm thông, chia sẻ với nhau trong chuyện công việc, cuộc sống. Tuy nhiên, tình cảm không được trọn vẹn có thể chia ly khiến thân chủ khó quên.

  Tháng Chín: chuyện học hành thi cử đều đạt như mong muốn bản thân. Thi cử đỗ đạt cao do bản thân cố gắng chăm chỉ, mài dùi kinh sử.

  Tháng Mười: tài chính có thể hao tổn do một số vấn đề liên quan đến sức khỏe. Bệnh vặt vãnh có thể ập đến, nếu không xử lí kịp thời có thể khiến bệnh thêm trầm trọng.

  Tháng Mười một: dám nghĩ dám làm nên sẽ gặt hái được một số thành công nhất định trong công việc.

  Tháng Chạp: công việc nhận được nhiều tin vui, việc cũng như nhiệm vụ đến tay đều hoàn thành xuất sắc nên được cấp trên ngày càng tin tưởng, tín nhiệm và giao nhiều trọng trách quan trọng.
 2. haicongtrinh

  haicongtrinh Member

  • 43 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  công danh khởi sắc, thăng tiến ngày càng cao, có địa vị và lời nói trong xã hội. Các vấn đề trước đó khó giải quyết nay đều được khai thông, sáng rõ.
 3. dvhthavu20

  dvhthavu20 New Member

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  cảm ơn bài viết của thớt
 4. tieuthao

  tieuthao Member

  • 36 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

Chia sẻ trang này

[X]