Các công nghệ Căng da trán hiệu quả hiện nay

Ưu nhược điểm của các công nghệ căng da trán

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 343 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  • 2,243 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có khá nhiều công nghệ căng da trán đang được các thẩm mỹ viện áp dụng hiện nay, mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm riêng. Cùng xem những ưu nhược điểm này là gì các bạn nhé


  cang-da-tran3.jpg

  * Căng da trán bằng tiêm botox  Sử dụng botox để xóa vết nhăn vùng trán là một liệu pháp an toàn, hiệu quả bởi không cần can thiệp dao kéo. Phương pháp này cũng tương đối đơn giản và hạn chế xâm lấn và đạc biệt không phải dùng đến biện pháp giảm đau nào cả nên rất thích hợp cho các chị em không chịu được đau đớn. Công nghệ tiêm botox là phương pháp tiêm chất làm đầy có tên gọi là Botulinum Toxin A vào dưới da nơi vùng trán có nhiều nếp nhăn. Chất làm đầy này có tác dụng làm căng da, làm giảm các vận động cơ, tạo sự đàn hồi lớn giúp làm phẳng các nếp nhăn giúp xóa nếp nhăn vùng trán hiệu quả. Kết quả duy trì của phương pháp này là 5-6 tháng.

  Ưu điểm: Đây là phương pháp dễ thực hiện, nhanh chóng cho kết quả và mức chi phí thực hiện thấp, phù hợp với mọi đối tượng.

  Nhược điểm: Do dễ thực hiện và thực hiện nhanh nên chỉ đem lại thiệu quả trong thời gian ngắn, sau đó lại phải thực hiện lại để duy trì làn da căng mịn. Trong chất làm đầy có chứa những chất ảnh hưởng đến sức khỏe như: làm mất ngủ, stress, mệt mỏi, nếu nặng hơn có thể bị sốc do phản ứng của chất làm đầy.

  * Công nghệ căng da trán nội soi  Đây là phương pháp hiện đại ngày nay và còn được gọi với tên Công nghệ treo chân mày. Phương pháp này sử dụng các dụng cụ chuyên dụng can thiệp vào các tổ chức dưới da, giúp bóc tách, kéo dãn phần da chùng, chảy xệ, nâng cơ, kéo căng các tổ chức da, giúp khắc phục triệt để các nếp nhăn, trẻ hóa vùng da trán hiệu quả. Phương pháp này khá an toàn và hạn chế được các vết sẹo cũng như biến chứng sau phẫu thuật.

  cang-da-tran1.jpg
  Căng da trán nội soi
  Ưu điểm:

  Đây là phương pháp trẻ hóa da mặt cho độ an toàn cao, ít biến chứng. Tính thẩm mỹ cao, sẹo được hạn chế ở mức tối đa, kết quả duy trì lâu dài nên có thể khắc phục nếp nhăn ở mức triệt để.

  Khuyết điểm: Do phải đụng đến dao kéo nên với những người sợ đau, sợ phẫu thuật thì công nghệ này không phù hợp. Cũng do phải phẫu thuật nên mất nhiều thời gian để lành vết thương hơn.

  Căng da trán bằng chỉ sinh học Ultra V Lift  Đây là công nghệ đang được đánh giá cao nhất. Đó là dùng chỉ Ultra V lift 4D. Công nghệ này sử dụng ba sợi chỉ protein đặc biệt, có độ dày và khả năng nâng cơ mạnh mẽ hơn trên làn da ở trán sau khi căng. Mặt khác, kỹ thuật này được thực hiện trong thời gian rất ngắn, không tạo cảm giác đau đớn cho khách hàng và hoàn toàn không để lại sẹo. Bên cạnh đó, sợi chỉ sinh học còn tái tạo, sản sinh ra lượng collagen giúp duy trì, trẻ hóa làn da hiệu quả, cho kết quả duy trì lâu dài theo thời gian. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng xóa nếp nhăn, căng da trán tốt nhất.

  cang-da-tran-2.jpg
  Căng da trán bằng chỉ sinh học

  Ưu điểm:

  Căng da trán hiệu quả, xóa nếp nhăn hoàn toàn đồng thời có tác dụng nâng cơ chân mày. Công nghệ này cũng rất an toàn và tốt cho da đồng thời cho hiệu quả lâu dài. Cuối cùng, việc không để lại sẹo chính là ưu điểm rõ ràng nhất để minh chứng cho sự hiệu quả. Quy trình thực hiện công nghệ này cũng đơn giản, không phẫu thuật nên không đau đớn

  Nhược điểm: Chi phí cao hơn các phương pháp khác nên ít người có khả năng tài chính để thực hiện hơn.


Chia sẻ trang này

[X]