Ưu nhược điểm của phương pháp làm đẹp vùng kín bằng laser

Ưu nhược điểm của phương pháp làm đẹp vùng kín

Chia sẻ trang này

 1. Thuyhoa90

  Thuyhoa90 Member

  • 136 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 4,497 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Thu nhỏ vùng kín là một thủ thuật thông thường, được nhiều chị em lựa chọn nhằm đảm bảo an toàn và cải thiện kích cỡ. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp này nhé.


  Đối với phương pháp phẫu thuật, phương pháp này thực hiện ngay sau sinh, các bác sĩ sẽ gây tê và nối các cơ vòng của ống âm đạo lại với nhau, cắt bỏ phần da, niêm mạc thừa của âm đạo, làm chặt và tái tạo lại cơ vòng của cửa mình.

  Thủ thuật này làm cho khẩu kính của ống âm đạo và cửa mình thu lại, siết chặt hơn, giúp phụ nữa dễ dàng kiểm soát các cơn co thắt âm đạo. Thời gian phẫu thuật vùng kín thường kéo dài từ 40 phút đến một tiếng, sau phẫu thuật phải kiêng khem theo chỉ định của bác sĩ.

  thu-nho-vung-kin-2.jpg

  Tuy nhiên, đây là thủ thuật được thực hiện ngay sau sinh, khi bác sĩ tiến hành khâu vết rạch tầng sinh môn, các vết thương chưa lành lặn và không ở trạng thái tốt nhất cho việc thu hẹp âm đạo nên dễ dẫn đến tình trạng thu nhỏ kích cỡ quá đà khiến nhiều chị em phải khổ sở trong chuyện phòng the sau này.

  Việc thực hiện phẫu thuật vùng kín ngay sau sinh thường giúp chị em tiết kiệm được thời gian cũng như tranh thủ thời gian kiêng khem trong tháng ở cữ. Tuy nhiên, về lâu dài, khi quan hệ vợ chồng, người vợ thường mất cảm giác ở ngay vị trí vết khâu, làm giảm độ hưng phấn.

  Đồng thời, thủ thuật này chỉ can thiệp vào cơ vòng, niêm mạc bên ngoài của âm đạo mà không thể thu hẹp sâu vào bên trong ống âm đạo, màu sắc vùng này cũng không được cải thiện. Ngoài ra, biện pháp này còn có thể gây đau và để lại nhiều biến chứng về sau. Đặc biệt, phương pháp này chỉ được làm tối đa 3 lần trong cuộc đời người phụ nữ.

  thu-nho-vung-kin-1.jpg

  Việc áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong việc trẻ hóa, thu hẹp âm đạo còn bảo vệ tốt cảm giác tại vùng niêm mạc và trung khu thần kinh ngoại vi, tăng cường độ nhạy cảm cho âm đạo, tạo hưng phấn và khôi phục khoái cảm cho cuộc “yêu”. Ngoài ra, năng lượng laser còn có chức năng làm trắng hồng môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, cải thiện tình trạng khô rát âm đạo giúp phụ nữ lấy lại khoái cảm hiệu quả.

  5 ưu điểm của công nghệ trẻ hóa vùng kín bằng laser: trẻ hóa, thu hẹp, săn chắc âm đạo; không gây đau, không xâm lấn; kích thích tăng sinh collagen cho niêm mạc giúp làm hồng môi âm đạo; không hạn chế số lần trị liệu; không cần thời gian nghỉ dưỡng và kiêng khem.

  Xem thêm:

  >> Vùng kín như thế nào là đẹp?
  >> Làm thế nào để vùng kín không bị thâm?
 2. nvmai

  nvmai New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  nhỡ lỡ tay nhỏ quá thì thôi rồi
 3. con nhà nghèo9x

  con nhà nghèo9x Member

  • 51 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn


  làm nhỏ quá thì lại phải làm lam,2 lại ah

Chia sẻ trang này

[X]