Vá màng trinh tại hà nội bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh tại hà nội bao nhiêu tiền?

Chia sẻ trang này

 1. thanhthaobn

  thanhthaobn New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,916 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Xã hội hiện đại nhưng quan niệm “trinh tiết” vẫn luôn được coi trọng, bởi thế nhiều bạn gái không may đánh mất “cái ngàn vàng” đã tìm đến dịch vụ vá màng trinh để tiếp thêm tự tin hơn cũng như nắm giữ hạnh phúc của bản thân. Tuy nhiên, một trong những vấn đề khiến nhiều chị em còn băn khoăn đó là vá màng trinh ở đâu giá bao nhiêu? và để giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp rõ.

  Va mang trinh ở đâu giá bao nhiêu

  Để giải đáp thắc mắc vá màng trinh ở đâu giá bao nhiêu? còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bởi hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế phẫu thuật thẩm mỹ mọc lên với những lời quảng cáo vá màng trinh giá rẻ chỉ với vài trăm nghìn. Chính vì thế nỗi lo lắng vá màng trinh ở đâu giá bao nhiêu là điều chính đáng và với những cơ sở với mức chi phí quá thấp như vậy liệu có đảm bảo các yếu tố an toàn cũng như thẩm mỹ hay không.

  Bởi hiện nay chi phí vá màng trinh tại hà nội các cơ sở y tế hay thẩm mỹ viện uy tín thường dao động khoảng từ 5 tới 10 triệu đồng. Và mức chi phí này có thể thay đổi nếu trong quá trình kiểm tra trước khi phẫu thuật các chị em mắc một số bệnh lí phụ khoa. Khi đó chi phí sẽ bao gồm: chi phí thực hiện thủ thuật vá màng trinh và chi phí điều trị các bệnh lí viêm nhiễm vùng kín.

  Bên cạnh đó, để đảm bảo vá màng trinh được thực hiện tại cơ sở an toàn, uy tín với mức chi phí hợp lí, các bạn gái có thể tham khảo một số tiêu chí dưới đây để chủ động vấn đề tài chính đảm bảo phẫu thuật vá màng trinh được an toàn, hiệu quả:

  - Cơ sở y tế thực hiện: Cơ sở thực hiện đóng vai trò quan trọng đến tính hiệu quả và mức chi phí thực hiện. Mỗi một cơ sở y tế sẽ có mức chi phí khác nhau.

  - Phương pháp thực hiện, trình độ chuyên môn của bác sĩ: Nếu phẫu thuật vá màng trinh được thực hiện với bác sĩ giỏi chuyên môn và phương pháp tiên tiến mức chi phí có thể sẽ cao hơn.

  - Tình trạng sức khỏe, mức độ rách của màng trinh: Với những người không mắc các bệnh phụ khoa tình trạng sức khỏe tốt, màng trinh bị rách ít,… chi phí sẽ thấp hơn. Khi đó chi phí vá màng trinh chỉ bao gồm: chi phí thăm khám kiểm tra và chi phí thực hiện thủ thuật vá màng trinh.

  Địa chỉ vá màng trinh uy tín tại Hà Nội với mức chi phí hợp lí

  Với những chia sẻ ở trên chị em đã phần nào giải tỏa lo lắng về vấn đề vá màng trinh ở đâu giá bao nhiêu? Nếu mọi người đang có ý định thực hiện thủ thuật này nhưng còn lo ngại về vấn đề tài chính và muốn lựa chọn địa chỉ vá màng trinh uy tín vừa đảm bảo an toàn mà chi phí hợp lý có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để thực hiện thủ thuật ngoại khoa này.

  Chi phí thực hiện thủ thuật vá màng trinh luôn được niêm yết công khai, mình bạch và được sự giám sát của Sở Y tế Hà Nội. Sau khi thăm khám xong xác định được tình trạng sức khỏe và mức độ rách màng trinh như thế nào? các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn rõ chi phí vá màng trinh là bao nhiêu ở từng trường hợp cụ thể.

  Tuy nhiên các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng khuyến cáo mọi người không nên quá lo lắng tới việc chi phí cho phẫu thuật vá trinh bao nhiêu mà quên đi điều quan trọng là phải đảm bảo yếu tố an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao mới là điều cốt yếu.
 2. vodiennhan8386

  vodiennhan8386 New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Em có nhiều nếp nhăn qá, tý tuổi mà nhìn như u50 ấy, chị em nhà mình có cách gì không?
 3. vubich

  vubich Member

  • 79 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  tầm 6 tr có vá đc ko hả mọi người
 4. hoangngoctrang312

  hoangngoctrang312 Member

  • 64 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  thôi cần gì, cứ thấy nó ko thật thế nào, bây giờ mọi người cũng thoáng mà
Chủ đề của tuần


Chia sẻ trang này

[X]