Vì sao cần thiết kế website bán hàng?

Vì sao cần thiết kế website bán hàng?

Chia sẻ trang này

 1. thietkewebsite mikotech

  thietkewebsite mikotech New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 90 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Để bắt kịp thời đại 4.0, bạn muốn kinh doanh, bán hàng trực tuyến? Với dịch vụ thiết kế website bán hàng của Miko Tech sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

  Website bán hàng là gì?

  Website bán hàng là nơi kết nối doanh nghiệp và khách hàng mua bán sản phẩm/dịch vụ trực tuyến. Người dùng truy cập website để tìm và xem chi tiết sản phẩm, đặt hàng và mua hàng chóng mà không cần đến cửa hàng trực tiếp.

  [​IMG]

  Với Website bán hàng, doanh nghiệp có thể kinh doanh nhiều mặt hàng đa dạng từ nhiều nhà phân phối khác nhau, có các gian hàng riêng. Website hoạt động hiệu quả thay thế cửa hàng bán lẻ và người bán hàng vì không gian địa lý và thời gian không bị giới hạn.

  Khách hàng có thể mua sắm bất kỳ sản phẩm nào ở bất kỳ đâu chỉ với vài cú nhấp chuột. Mua sắm trực tuyến (Online Shopping) càng ngày càng phổ biến. Do đó, việc doanh nghiệp lựa chọn thiết kế website bán hàng trở nên rất quan trọng.

  Vì sao nên thiết kế website bán hàng?

  Thiết kế website bán hàng là cần thiết vì những lý do sau đây:

  Bắt kịp khuynh hướng 4.0

  Với hơn 45 triệu người dùng Internet tại Việt Nam, đa số là giới trẻ, nhu cầu mua sắm trực tuyến tăng trưởng hàng năm trên 6%.

  Không đầu tư thiết kế website bán hàng từ đầu sẽ bỏ lỡ cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng, giảm doanh thu và tụt lại so với đối thủ.

  mở mang thị trường

  Website bán hàng cho phép doanh nghiệp tiếp cận và bán hàng cho khách hàng trên toàn quốc, thậm chí toàn cầu. Điều này giúp mở mang thị trường tiềm năng và tăng doanh số bán hàng.

  Tiết kiệm chi phí

  So với việc mở cửa hàng vật lý, việc thiết kế website bán hàng thường tiết kiệm phí đáng kể. Không cần phải trang hoàng không gian, thuê viên chức bán hàng và trả tiền thuê mặt bằng làm cửa hàng.

  [​IMG]

  Xây dựng thương hiệu

  Website bán hàng giúp doanh nghiệp xây dựng và tăng cường thương hiệu. Thiết kế giao diện đẹp mắt và chuyên nghiệp, cung cấp thông tin sản phẩm chi tiết và đáng tin, tạo niềm tin và sự tín nhiệm từ khách hàng.

  Dễ dàng quảng bá và tiếp thị

  Website bán hàng cho phép doanh nghiệp quảng bá và tiếp thị sản phẩm/dịch vụ một cách dễ dàng và hiệu quả. Các chiến dịch quảng cáo trực tuyến, SEO, mạng xã hội và email marketing có thể được tích hợp vào website để lôi cuốn khách hàng.

  Tóm lại, thiết kế website bán hàng không chỉ giúp doanh nghiệp tăng doanh số và khách hàng mua sắm dễ dàng. Mà còn mang lại nhiều lợi ích khác như giảm phí, tạo tương tác và xây dựng thương hiệu.

  Thiết kế website bán hàng tại công ty nào ở Thành phố Hồ Chí Minh?

  Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm một nơi uy tín và chất lượng hàng đầu thì MIKOTECH có thể là một ưu tiên đúng đắn cho bạn.

  Tại MIKOTECH có dịch vụ thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp, Thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói chuẩn giao diện UX/UI. Dịch vụ thiết kế web code tay chuẩn SEO theo đề nghị khách hàng. Cung cấp dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao.

  [​IMG]

  MIKOTECH nhận thiết kế website theo yêu cầu khách hàng code tay hoặc theo nền móng wordpress.... Dịch vụ thiết kế website trọn gói cho doanh nghiệp tại Mikotech.

  Liên hệ với chúng tôi tại:

  • MIKOTECH - Công ty Mikotech - Giải pháp Marketing tổng thể cho doanh nghiệp.
  • Địa chỉ: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.
  • SĐT: 028 3636 8805.
  • Website: https://mikotech.vn/thiet-ke-website/.
 2. cauvong2023

  cauvong2023 New Member

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Chuẩn luôn

Chia sẻ trang này

[X]