Vì sao đàn ông thích xem phim sex?

Vì sao đàn ông thích xem phim sex?

Chia sẻ trang này

 1. HoaiLuong

  HoaiLuong Member

  • 157 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn


  • 4,804 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Không phải chỉ giới nam mới thích xem phim sex nhưng đã có khảo sát xã hội học nào đưa ra tỷ lệ cho mỗi giới? Ai thích hơn ai là câu hỏi không dễ trả lời nếu như chưa có khảo sát để có bằng chứng đáng tin cậy.

  >> Phát hoảng vì chồng đòi yêu buổi sáng
  >> Tình yêu hay tình dục

  1. Tại sao hầu hết dàn ông đều thích xem phim sex?

  Những cảnh kích động và không hoàn toàn có thật có thể làm biến đổi bản năng tính dục và khi gập hoàn cảnh buộc phải xa nhau dễ bị bản năng lấn át lí trí dẫn đến sa ngã cho nên tốt nhất nên tránh xem.

  vi-sa0-dan-ong-thich-xem-phim-sex1.jpg
  Ngay cả giữa vợ chồng, nếu sự hiểu biết quá chênh lệch cũng nên tránh xem phim sex ngay từ khi mới lập gia đình. Nhiều người vợ được giáo dục nghiêm khắc từ nhỏ không thể chấp nhận dễ dàng những cảnh sex lộ liễu, vậy người chồng nên là người dẫn dắt để người vợ nâng cao dần nhận thức về hưởng thụ khoái cảm chân chính.

  2. Phim sex có hoàn toàn xấu ?

  Nhiều phim sex ghi rõ mục đích giáo dục hành vi tình dục, nhằm con người biết hưởng khoái cảm tình dục. Điều này không xấu vì thực tế nhiều đôi bạn tình ngờ nghệch trong chuyện phòng the và giáo dục về quan hệ tình dục thế nào đúng, là lành mạnh là cần thiết. Tuy nhiên, đa số phim sex được xây dựng với nội dung nặng về kích động thú tính trong mỗi con người cho nên nhiều người (nhất là vị thành niên) sau khi xem phim sex đã mất khả năng kiềm chế và phạm tội.

  3. Nên xem phim sex khi nào?

  Khi cuộc sống tình dục của vợ chồng có dấu hiệu “nhàm chán” thì phim sex có thể có vai trò khởi động sự ham muốn nhưng không nên trở thành sự đam mê; điều nên tránh nhất là phim sex trở thành thích thú riêng của một người, nhất là khi xa nhau.

  4. Nhiều người vợ khó chấp nhận việc chồng sưu tầm và xem loại phim "đen"?

  vi-sa0-dan-ong-thich-xem-phim-sex2.jpg
  Phần đông các bà vợ không thích chồng xem phim sex và đó là thái độ khôn ngoan vì mặt có lợi của xem phim sex (hâm nóng ham muốn tình dục ở những cặp vợ chồng đã có tuổi) không bù lại những hệ quả không tốt khác, chủ yếu là nguy cơ rạn nứt hạnh phúc gia đình khi người chồng muốn thử có những trải nghiệm giống như phim bằng việc đi tìm những quan hệ ngoài hôn nhân hay tình dục “mua bán” tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khoẻ.
  Theo Danong
 2. Hoabantrang

  Hoabantrang Active Member

  • 226 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn


  Hình như xem phim sex là một trong những cách xả xì chét của đàn ông hay sao ý
 3. KhongTuQuynh

  KhongTuQuynh New Member

  • 16 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  Đàn ông mà thích xem phim sex là nh ng đen tối, xấu xa
 4. langyen

  langyen Member

  • 40 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  nếu ng yêu mình mà cũng thích xem sex thì chắc mình say goodbye luôn.

Chia sẻ trang này

[X]