Vì sao nên nâng mũi S-line theo công nghệ Hàn Quốc

Vì sao nên nâng mũi S-line theo công nghệ Hàn Quốc

Chia sẻ trang này

 1. binhbinh

  binhbinh New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,828 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để có dáng mũi đẹp tự nhiên của đa số người châu Á với đặc điểm có sóng mũi thấp, da mũi dày và đầu mũi hơi bị thô, khác so với người phương Tây thường sở hữu sóng mũi rõ nét và đầu mũi cao.

  Thế nào là nâng mũi S-line?

  Một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn S-line theo công nghệ Hàn Quốc thường phải có độ dài bằng 1/3 độ dài khuôn mặt (tương đương 60-75mm), cánh mũi có độ rộng bằng khoảng cách giữa hai mắt (tương đương 42-52mm), góc tam giác của mũi (bao gồm ấn đường, sơn căn và sóng mũi) hợp thành góc 120 độ, chóp mũi phải cao hơn một chút so với phần sóng giữa mũi, đồng thời hình dáng sóng mũi từ góc trán đến đầu mũi phải có hình chữ S.

  Đây đang được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để có dáng mũi đẹp tự nhiên của đa số người châu Á với đặc điểm có sóng mũi thấp, da mũi dày và đầu mũi hơi bị thô, khác so với người phương Tây thường sở hữu sóng mũi rõ nét và đầu mũi cao.

  Không chỉ nâng cao sống mũi, phương pháp này còn kết hợp chỉnh hình dáng mũi với đầu mũi, cánh mũi thon, cân xứng, hài hòa, đẹp tự nhiên mà còn cho kết quả bảo hành vĩnh viễn, dáng mũi chữ S đẹp trọn đời, giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn.

  [​IMG]

  Nâng mũi S-line là một phẫu thuật thẩm mỹ mũi khá phức tạp, đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao, có kỹ thuật và kinh nghiệm lâu năm nhằm xác định rõ khuyết điểm của từng chiếc hỏng và chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp. Tuy nhiên, với tay nghề uy tín của đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ Nhật Hàn, chỉ sau khoảng 2 tiếng đồng hồ thực hiện, bạn đã có thể tự tin "lột xác" để sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên.  Vì sao nên nâng mũi S-line theo công nghệ nâng mũi Hàn Quốc?

  - Kết quả nâng mũi hoàn hảo

  - Đầu mũi thon nhỏ, không bóng đỏ hay bị lộ sóng

  Với quy trình phẫu thuật kỹ càng đến từng chi tiết, đầu mũi sẽ được định hình theo ý muốn, trụ mũi được tăng cường và sóng mũi được nâng cao. Bởi vậy, khi nâng mũi S-line sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng dáng mũi thấp, mũi hỏng do độn bằng silicone và các nhược điểm thường gặp trong nâng mũi như bị lộ sóng mũi, đầu mũi lệch méo, lộ bóng đỏ hay các biến chứng sau nâng mũi.

  - Dáng mũi tự nhiên với người Á đông

  Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu được chiếc mũi thon gọn, có đường cong tự nhiên dáng chữ S, đẹp hài hòa với khuôn mặt người Á đông.

  - Sửa mũi nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng

  Chỉ với khoảng 2 tiếng thực hiện, bạn đã có một chiếc mũi thật hoàn hảo. Sau khoảng 2 ngày nghỉ dưỡng, bạn đã có thể làm những công việc văn phòng nhẹ nhàng. Khoảng 5 ngày sau khi phẫu thuật sẽ tiến hành tháo băng và cắt chỉ kế đó 2 ngày.

  - Bảo hành nâng mũi trọn đời

  Để tạo niềm tin cho khách hàng tìm đến dịch vụ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất, Thẩm mỹ Nhật Hàn cam kết bảo hành sau khi nâng mũi trọn đời đúng với phương châm "Vẻ đẹp tự nhiên - Niềm tin trọn vẹn".

  Phương pháp nâng mũi S-line thường được sử dụng cho các đối tượng sau:

  - Mũi ngắn, thấp và cánh mũi to dày

  - Mũi hếch và dài khoằm

  - Mũi gãy, gù

  - Đầu mũi bị bóng đỏ, sóng bị lộ

  - Sóng mũi bị lệch, vẹo  - Muốn sở hữu mũi đẹp tự nhiên

Chia sẻ trang này

[X]