Vừa quen 2 tháng, đã cưới người hơn 14 tuổi

Vừa quen 2 tháng, đã cưới người hơn 14 tuổi

Chia sẻ trang này

 1. Chuột Xinh

  Chuột Xinh Member

  • 90 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn


  • 816 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sau khi chia tay cuộc tình 7 năm, em quyết định cưới người đàn ông hơn mình 14 tuổi dù mới chỉ quen 2 tháng.

  Cách đây nửa năm, em đã chia tay người đàn ông mà em yêu gần 7 năm. Đó là một cú sốc tinh thần quá lớn với em. Em đã từng nghĩ mình sẽ không thể nào yêu ai được nữa cho tới khi em gặp anh ấy. Anh là người hơn em tới 14 tuổi. Anh tuy không quá thành đạt, nhưng có công việc ổn định, tử tế. Anh ấy đã từng có một đời vợ nhưng hai người không hợp nên ly hôn. Hiện tại, anh ấy sống một mình, con do vợ nuôi.

  Em cũng không nghĩ mình lại yêu anh ấy nhanh chóng như vậy. Có lẽ sự từng trải của anh ấy, tính cách đàn ông, người lớn và sự bao dung của anh đã khiến em nhanh chóng được chữa lành vết thương do cuộc tình cũ. Sau 2 tháng quen nhau, chúng em quyết định sẽ tổ chức đám cưới.

  Có thể với nhiều người đây là cuộc hôn nhân quá sớm nhưng bản thân em lại không nghĩ thế. Em thấy anh đủ tin tưởng, thấy anh tốt và chân thành. Hơn nữa, anh cũng đã nhiều tuổi rồi, không thể chờ đợi hơn được nữa. Nếu em và anh không đến được với nhau chắc em cũng không yêu ai thêm được. Vì vậy em quyết định cưới.

  Thế nhưng khi em đưa anh về nhà ra mắt, bố mẹ em nhất định không đồng ý. Cả gia đình đều ngăn cản và khuyên em nên suy nghĩ lại vì anh ấy già hơn em nhiều quá, lại từng có gia đình. Không một ai trong nhà ủng hộ mối quan hệ này của chúng em. Em đau khổ vô cùng. Anh ấy bàn với em rằng nếu bố mẹ không đồng ý thì cả hai cứ làm đăng kí kết hôn rồi chuyển ra ngoài sống. Quan trọng là hai đứa thế nào mà thôi.

  Em băn khoăn vô cùng. Em không muốn vì có chồng mà mất cả gia đình nhưng em cũng không muốn mất anh ấy.

Chia sẻ trang này

[X]