Xấu hổ khi bị trẻ con phát hiện đang “vụng trộm”

Xấu hổ khi bị trẻ con phát hiện đang “vụng trộm”

Chia sẻ trang này

 1. Mẹ TinTin

  Mẹ TinTin Member

  • 88 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn


  • 739 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Cậu bé khóc và chỉ tay vào chúng tôi, nói: “Hai cô chú ấy đang thơm miệng, thơm cổ nhau nhiều lắm mẹ ạ!”.

  Một hôm, tôi và người yêu có hẹn ăn tối và cùng nhau đến rạp xem phim. Chọn đi chọn lại, cuối cùng hai đứa lại chọn phải phim dở ẹc, nhạt nhẽo, đúng chất chỉ phục vụ cho trẻ con.

  xau-ho-khi-bi-tre-con-phat-hien-dang-vung-trom.jpg

  Ngồi tới nửa bộ phim, do phim không hấp dẫn nên cả hai chúng tôi chẳng ai tập trung vào màn hình, anh trộm hôn tôi, rồi kéo tôi ra ngoài.

  Tới cuối hành lang, nơi cực kì vắng vẻ, hầu như chẳng có một bóng người nào qua lại ở chỗ này, tôi và anh đã làm trò “vụng trộm” ấy.

  Chúng tôi đâu ngờ rằng, người lớn không tới chỗ này, không có nghĩa trẻ con cũng vậy. Đang mải mê thì bị một cậu bé bắt gặp lúc nào mà không biết, chỉ tới khi cậu bé ấy òa lên khóc nức nở đứng đằng sau thì bọn tôi mới biết đã bị bại lộ.

  Thì ra cậu bé ấy đi lung tung, bị lạc, đang tìm mẹ và vô tình chạy qua đây. Cậu bé khóc to đến nỗi mẹ cậu ta từ đâu đó tìm được ngay chỗ con trai mình. Khổ nỗi đúng là không giấu được trẻ con, khi thấy mẹ, cậu bé ấy cứ thế khóc và chỉ tay và chúng tôi, nói: “Hai cô chú ấy đang thơm miệng, thơm cổ nhau nhiều lắm mẹ ạ!”.

  Đúng là người tính không bằng trời tính, tưởng không có ai mà hóa ra lại bị chính con trẻ phát hiện “vụng trộm”. Chúng tôi xấu hổ lắm, giờ nghĩ lại thấy làm vậy quả đáng khiển trách, coi như đó là một bài học nhớ đời.

  Mong các bạn cũng như tôi, đừng bao giờ làm chuyện như vậy nơi công cộng. Thật không ra gì!

Chia sẻ trang này

[X]