Xoá nọng cằm

Xoá nọng cằm

Chia sẻ trang này

 1. Vy phạm

  Vy phạm New Member

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 12,079 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Chào bs
  Em năm nay 25t khuôn mặt hơi tròn và đặc biệt e có nọng cằm. Mỗi lần ngó xuống hay nhìn nghiêng va chụp hình khong đúng góc là khuôn mặt e hiện lên hai ngấn. Lam cảm thấy mất tự tin lắm.Dù có lần e giảm cân người thi rất ốm.Nhưng nọng cằm k biến mất...dù e da cố gắng tập gym di nữa thì mỡ ngay cằm k thể tan dc. E nghe nói có 2 loại hút mỡ k cần phẫu thuật. Môt là dùng tia laer yer. Hai la chích tan mỡ. Xin cho e hỏi biện pháp đó có an toàn không? Và có dễ bị tái lại không? E mong nhận dc hồi âm của bs!
  E Cám ơn bs
 2. tuvanthammy

  tuvanthammy Bác sỹ tư vấn

  • 748 Bài viết

  • 207 Được cảm ơn


  Chào bạn,
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Hỏi đáp chuyên gia!
  Xin chia sẻ với bạn 2 phương pháp xóa mỡ nọng cằm mà bạn đang thắc mắc như sau:

  1. Chích tan mỡ nọng cằm
  Thuốc gây tan mỡ thực ra là Phosphatidylcholine (PCC), được hòa tan nhờ deoxycholate natri (DC), một loại muối mật có tác dụng hòa tan và tẩy rửa. Khi tiêm chất này lên các lớp mỡ, màng tế bào mỡ bị phá hủy dần dần, các khối mỡ dư thừa sẽ bị hóa lỏng thành dạng nhũ tương.

  Tiêm thuốc này vào mô mỡ rất nguy hiểm vì thuốc gây tan mỡ không chỉ phá hủy màng tế bào mỡ mà còn phá hủy luôn màng tế bào của các tổ chức mạch máu, thần kinh… trong vùng tiêm thuốc. Ngoài ra, tế bào mỡ sau khi bị phá vỡ sẽ giải phóng ra triglyceride (dầu) ở dạng nhũ tương. Lượng nhũ tương này nếu không được hút ra khỏi cơ thể sẽ gây ứ đọng tại chỗ.

  Cơ thể sẽ giải quyết lượng dầu ứ đọng bằng cách huy động các đại thực bào và bạch cầu trung tính đến thực bào dọn dẹp phần nhũ tương và các tế bào chết này. Như vậy sẽ có một lượng lớn các hạt mỡ di động (nằm trong các bạch cầu và đại thực bào) đi vào trong máu, rồi đi đến gan, thận để đào thải ra ngoài.

  2. Hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật bằng laser:
  Công nghệ hút mỡ mặt, nọng cằm không phẫu thuật Laser sử dụng hệ thống điều khiển thông minh cho phép tia laser đi sâu vào trong cơ thể và tác động đến các lớp mỡ thừa nhằm hóa lỏng chúng rồi đưa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Do phương pháp hút mỡ mặt nọng cằm này không phẫu thuật nên không gây xâm lấn.

  Tuy nhiên, để kết quả hút mỡ nọng cằm hiệu quả cao bạn cần tìm cơ sở bệnh viện thẩm mỹ uy tín để làm.


  Trân trọng!
 3. Stevenlinh1

  Stevenlinh1 New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Thanks bác, giờ mình mới biết đến thông tin hữu ích này. Ai có những thông tin dạng như thế này post lên cho mọi người cùng tham khảo luôn nhé. Đang rất quan tâm
 4. BorchMelgaard5

  BorchMelgaard5 New Member

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  cho xin web tham khảo với bạn

Chia sẻ trang này

[X]