Xóa xăm nhanh có để lại sẹo?

Xóa xăm nhanh có để lại sẹo?

Chia sẻ trang này

 1. tuvanthammy

  tuvanthammy Bác sỹ tư vấn

  • 748 Bài viết

  • 207 Được cảm ơn


  • 574 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi có một hình xăm khá to vùng gáy. Hiện tại tôi sắp kết hơn và bố mẹ vợ tôi không thích việc con rể có hình xăm hổ báo như vậy. Vì theo quan điểm của các cụ thì xăm hình là dân giang hồ. Nhưng thực chất tôi chẳng có một chút gì gọi là dính líu tới dân giang hồ cả. Lúc xăm tôi chỉ muốn thể hiện tính cách cá nhân mà thôi. Giờ tôi phải làm sao để xóa xăm nhanh chóng bây giờ. Mà tôi nghe nói xóa xăm nhanh thì đều để lại sẹo, có phải vậy không? (Hoàng)

  Câu trả lời:

  Chào Hoàng
  Để xóa hình xăm, bạn có khá nhiều lựa chọn. Những phương pháp nhanh nhất đó là;
  - Xăm chồng, xăm phủ màu mực da: phương pháp này khá nhanh nhưng khiến vùng da loang lổ, lẫn màu mực. Khi đó vùng da của bạn sẽ như một bức tranh hỏng nham nhở, không có tính nghệ thuật và cũng không thể gọi là một làn da bình thường.
  - Dùng vật nhọn chà xát: nhằm loại bỏ mực xăm, nhưng tổn thương da sâu và để lại sẹo
  - Phẫu thuật cắt bỏ vùng da xăm: để lại sẹo và chỉ áp dụng được với những hình xăm nhỏ.
  Hầu hết các phương pháp xóa xăm nhanh này đều để lại sẹo cả. Bạn là nam giới nếu chịu được đau cũng như không ngại vấn đề sẹo này thì có thể áp dụng những phương pháp kể trên.
  Còn nếu muốn xóa xăm không để lại sẹo thì bạn nên lựa chọn giải pháp xóa xăm bằng tia Laser Q-switched Nd YAG. Tuy nhiên phương pháp này cần thực hiện ít nhất từ 4-8 lần.
  Tư vấn thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

[X]