Xóa xăm thêu chân mày bằng cách nào?

Xóa xăm thêu chân mày bằng cách nào?

Chia sẻ trang này

 1. tuvanthammy

  tuvanthammy Bác sỹ tư vấn

  • 748 Bài viết

  • 207 Được cảm ơn


  • 990 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nguyen Thuc
  Email: dungdo14xxx@yahoo com

  Xin cho hỏi tôi thêu chân mày nhưng nhìn ko đều, tôi muốn xóa xăm để làm lại có được ko? nếu đc thì xóa xăm thêu chân mày bằng cách nào là hiệu quả nhất ah?

  [​IMG]Chuyên gia DĐTM Tư Vấn:
  Chào bạn,
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi "Xóa xăm thêu chân mày bằng cách nào?" tới chuyên mục Hỏi đáp chuyên gia!

  Hiện nay, ngoài trào lưu phun thêu chân mày thì xóa xăm sau khi phun thêu chân mày cũng là nhu cầu của rất nhiều chị em. Phương pháp xóa xăm chân mày phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay là bằng laser.

  xoa-xam-chan-may.png
  Bạn hoàn toàn có thể xóa xăm chân mày nếu cảm thấy không hài lòng
  - Cơ chế của phương pháp xóa xăm này là: sử dụng đồng thời bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, tác động lên các màu mực khác nhau, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và màu xăm sẽ mất dần

  Với công nghệ xóa xăm mày mới nhất hiện nay, mọi mực xăm đậm hay nhạt, nông hay sâu, thậm chí là những hình xăm ở vùng nhạy cảm như lông mày, mí mắt, môi, ngực… đều được xóa bỏ một cách triệt để nhất mà không để lại sẹo, không đau đớn, không gây biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, da vùng xóa xăm cũng sẽ nhanh chóng được phục hồi.

  - Liệu trình xóa xăm lông mày: tùy vào tình trạng của mỗi người thông thường liệu trình kéo dài 2-3 lần
  - Chi phí xóa xăm lông mày: chi phí tùy thuộc vào cơ sở bạn lựa chọn. Thường chi phí dao độn 4-6 triệu VNĐ

  Để kết quả xóa xăm mày đảm bảo an toàn, hiệu quả cao bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín để làm. Bạn có thể tham khảo thêm: Xóa xăm ở đâu tốt nhất?

Chia sẻ trang này

[X]