Xu hướng hình xăm hot nhất năm 2014

Xu hướng hình xăm hot nhất năm 2014

Chia sẻ trang này

 1. Octember

  Octember Member

  • 52 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn


  • 3,910 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Đã từ lâu, hình xăm được coi như một vật trang trí mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính nhưng không kém phần thu hút đối với giới trẻ. Hình xăm nổi lên như là mốt, là nét sành điệu mà chúng ta có thể bắt gặp ở bất kỳ đâu.
  Mùa hè đến, diện những chiếc áo ngắn tay, crop top để phô ra những hình xăm đẹp nhất, cá tính nhất trở thành thú vui của nhiều bạn trẻ. Hãy cùng điểm mặt xu hướng hình xăm hot nhất năm 2014 này nhé!

  1. Hình lông vũ

  Hình xăm lông vũ luôn được nhiều bạn trẻ ưu ái chọn lựa trong lần xăm đầu tiên. Nó biểu trưng cho một tinh thần tự do, không bị bó buộc trong bất cứ khuôn khổ nào, là niềm nhiệt huyết, sự cam đảm của tuổi trẻ. Vị trí đẹp nhất cho một hình xăm lông vũ là vị trí sau vành tai.
  hinh-xam-hot-nam-2014-1.jpg
  hinh-xam-hot-nam-2014-2.jpg
  Vị trí đẹp nhất cho một hình xăm lông vũ là vị trí sau vành tai
  2. Hình mỏ neo

  Mỏ neo không chỉ còn đơn thuần là hình ảnh gắn liền với những đoàn thủy thủ và những đoàn tàu. Khi được “khắc” lên người, nó đã trở thành một hình ảnh biểu tượng với câu khẩu hiệu mang đầy tính động lực: “Tôi từ chối việc bị nhấn chìm”.

  Thiết kế này thường được xăm với kích cỡ nhỏ trên vị trí đeo nhẫn hoặc cổ tay và là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất cho các cặp muốn sở hữu hình xăm đôi.
  hinh-xam-hot-nam-2014-3.jpg
  Hình xăm mỏ neo với khát vọng sẽ không bao giờ bị nhấm chìm
  3. Hình biểu tượng vô cực

  Được hiểu là sự không giới hạn, không có điểm dừng, hình xăm này thường được kết hợp với nhứng câu chữ hoặc những hình ảnh mang tính chất biểu trưng khác để thể hiện tình yêu, đức tin vào sự trường tồn đối với một lý tưởng sống hoặc một con người nhất định.
  hinh-xam-hot-nam-2014-4.jpg
  Hình xăm biểu tượng cho đức tin vào một lý tưởng
  4. Hình Dreamcatcher

  Dù được các trẻ Việt Nam yêu thích từ thời ra mắt phim “Chạng vạng”, chẳng mấy ai dám nghĩ đến chuyện đem chiếc bùa đuổi ác mộng này xăm lên cơ thể.

  Và phải đến khi bà hoàng xăm trổ Miley Cyrus xuất hiện trước công chúng với một chiếc dreamcatcher được “in” dọc thân người, hình xăm này mới bắt đầu được yêu thích và trở thành một trong số những thiết kế xu hướng dành cho nàng chịu chơi.
  slide.jpg
  5. Số La Mã

  Ai chẳng có những dấu mốc, những con số khiến người ta luôn muốn khắc ghi trong lòng. Và nhiều người đã chọn cách ghi lại những cột mốc quan trọng ấy bằng các con số La Mã được khắc sâu vào da thịt. Thế nên chẳng có gì khó hiểu khi các hình xăm số La Mã chưa bao giờ nằm ngoài xu hướng cả.

  hinh-xam-hot-nam-2014-5.jpg
  Xu hướng hình xăm la mã ghi lại những dấu mốc đáng nhớ

  6. Hình thánh giá

  Ở phương Tây, hình xăm thánh giá thường biểu thị cho sự tôn sùng của những người trẻ theo đạo Thiên chúa. Các cô gái thường chuộng xăm hình này với kích thước nhỏ ở vị trí kẽ ngón tay hoặc sau gáy
  hinh-xam-hot-nam-2014-6.jpg
  Các cô gái thường chuộng xăm hình thánh giá ở vị trí kẽ ngón tay hoặc sau gáy.
  7. Hình mũi tên

  Có một lý do rất tuyệt khiến các bạn trẻ luôn bị thuyết phục khi quyết định lựa chọn xăm hình mũi tên, đó là: “Một mũi tên luôn được bắn ra bằng cách kéo lùi nó lại. Thế nên khi cuộc sống dìm bạn xuống bởi những khó khăn, điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ đạt được những thành quả tuyệt vời nhất”.
  hinh-xam-hot-nam-2014-7.jpg
  Đằng sau hình xăm mũi tên ẩn chứa một thông điệp đầy ý nghĩa.
  8. Hình tam giác

  Bản thân hình tam giác đã bao hàm trong nó quá nhiều ý nghĩa. Nó có thể được hiểu là sự hài hòa, sự sáng tạo, mối liên kết chặt chẽ. Ba góc của hình tam giác biểu thị cho hiện tại, quá khứ và tương lai nhưng cũng có thể là biểu tượng cho sự bền chặt trong tình cảm gia đình với bố, mẹ và con cái.

  Có lẽ cũng chính nhờ vào sự linh hoạt trong tính biểu trưng mà hình tam giác thường được lựa chọn để làm hình xăm đôi hoặc xăm nhóm.
  hinh-xam-hot-nam-2014-9.jpg
  Hình tam giác bao hàm rất nhiều ý nghĩa biểu trưng
  9. Hình ảnh đàn chim

  Tương tự như lông vũ, hình ảnh đàn chim là biểu trưng cho khát vọng tự do của tuổi trẻ. Cũng chính vì lẽ đó mà hình ảnh này thường được kết hợp với thiết kế của hình xăm lông vũ để tạo nên một hình đậm chất nghệ thuật.
  hinh-xam-hot-nam-2014-10.jpg
  Hình ảnh đàn chim và lông vũ thường được ghép cùng nhau tạo nên một tổng thể hình xăm vô cùng ấn tượng.

  Có thể bạn quan tâm:
  >> Sốc chùm ảnh người chuyển giới khi về già
  >> Xu hướng làm đẹp lên ngôi năm 2014


  admin and HungPT like this.


 2. HungPT

  HungPT Member

  • 32 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Ko thích xăm trổ tí nào.... ngày xưa nông nổi xăm tên ng yêu lên tay.. chia tay cái đi xóa xăm luôn.
  haizzz.
 3. vannavy

  vannavy New Member

  • 21 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  con gái mà xăm 1 hình nhỏ nhỏ, chỗ cổ tay hoặc chỗ gáy. cảm giác cũng hay. cá tính và sexy.

Chia sẻ trang này

[X]