Xu hướng thẩm mỹ nâng mũi hot nhất hiện nay

Xu hướng thẩm mỹ nâng mũi của nhiều chị em hiện nay

Chia sẻ trang này

 1. rosa

  rosa Member

  • 192 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 1,678 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Đời sống nâng cao nên nhiều chị em muốn đi làm đẹp, dịch vụ nâng mũi cũng nhờ đó nở rộ. Khi quyết định đi nâng mũi, chị em thường quan tâm xu hướng thẩm mỹ nâng mũi hiện nay là gì, công nghệ nào đang được nhiều người lựa chọn. Trong bài viết này chúng ta sẽ giải đáp câu hỏi này nhé.


  tham-my-nang-mui1.jpg
  Vẻ đẹp sau khi nâng mũi

  Chiếc mũi có ảnh hướng lớn đến tổng thể khuôn mặt, chỉ một thay nhỏ tác động lên mũi cũng có thể khiến bạn xinh xắn hơn nhiều. Chính vì thế để có được chiếc mũi đẹp đã không ít người đã phải bỏ ra những khoản chi phí lớn và thế là thẩm mỹ nâng mũi đã trở thành trào lưu phổ biến tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây.

  Có rất nhiều dịch vụ nâng mũi được các trung tâm thẩm mỹ giới thiệu như nâng mũi s line 3D, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi không phẫu thuật bằng Tiêm thẩm mỹ nâng mũi...Tuy nhiên phương pháp nào cũng tiềm ẩn những rủi ro, phẫu thuật thẩm mỹ được xem là an toàn nếu các chị em biết chọn một viện thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sỹ có chứng chỉ tay nghề và kinh nghiệm cao đồng thời trang thiết bị hiện đại.

  Trong xu hướng thẩm mỹ nâng mũi hiện nay, có một số công nghệ nâng mũi được nhiều người lựa chọn do tính an toàn cao hơn các phương pháp khác, đó là:

  - Tiêm thẩm mỹ nâng mũi

  : Công nghệ này làm đầy mũi bằng Perform hoặc Volume, đây đều là một chất có cấu tạo giống thành phần tế bào người nên rất an toàn và đã được sử dụng rộng khắp thế giới trong các loại hình thẩm ỹ khác nhau. Phương pháp này có hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời vì tạo được dáng mũi, dáng cằm như phẫu thuật thẩm mỹ nhưng đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

  Điểm khiến phương pháp này hút khách nhất đó là không cần phẫu thuật nên hạn chế tối đa sự đau đớn phải chịu. Đây là một thủ thuật rất nhẹ nhàng, nhưng đòi hỏi kỹ thuật tay nghề của bác sĩ rất cao. Không cần tiêm tê chỉ cần thoa và ủ tê khoảng 20-30 phút thì khi tiêm thẩm mỹ sẽ không đau.

  tham-my-nang-mui.jpg
  Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

  - Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn, tạo dáng mũi S line:

  Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang mũi, không lộ dấu tích thẩm mỹ ra ngoài nên bạn sẽ sở hữu ngay mũi đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật thành công, người đối diện nhìn sẽ rất khó nhận biết được bạn đã nâng mũi.

  Công nghệ này chủ yếu dùng sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi để dựng chân mũi, bảo vệ đầu mũi khỏi bóng đỏ, tránh dị ứng khi thay đổi thời tiết. Bên cạnh đó, phần mềm dựng hình 3D giúp chuyên gia mô phỏng lại toàn bộ cấu trúc hình dáng mũi trước và sau khi thực hiện, nhìn thấy được những điểm hợp lý, chưa hợp lý, từ đó đưa ra những chỉnh sửa để đạt được yếu tố thẩm mỹ theo mong muốn của người được thực hiện. Đây là điều khiến các khách hàng rất thích thú do họ có thể biết trước được mũi của mình sau phẫu thuật sẽ như thế nào để từ đó bày tỏ nguyện vọng với bác sĩ phẫu thuật.


Chia sẻ trang này

[X]