Xu hướng tóc uốn 2013

Xu hướng tóc uốn 2013

Chia sẻ trang này

 1. Golden Dawn

  Golden Dawn Well-Known Member

  • 269 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  • 2,307 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  (DDTM) - Xuất hiện lần đầu tiên vào những năm 80 của thế kỷ 19, uốn tóc nhanh chóng trở thành xu hướng được ưa chuộng trên khắp Châu Á. Lấy cảm hứng từ lối sống hiện đại của những thành phố phát triển, những nhà tạo mẫu tóc (NTMT) Hàn Quốc và Nhật Bản cùng nhãn hàng L’Oréal Professionnel giới thiệu đến công chúng Việt Nam xu hướng tóc uốn 2013.
  Theo đó, có 4 phong cách được các NTMT Hàn Quốc và Nhật Bản giới thiệu:
  Phong cách Gangnam - Quý Phái và Thuần Khiết


  [​IMG]
  Ảnh hưởng bởi phong cách sang trọng và quý phái của khu phố Gangnam, kiểu tóc Gangnam quyến rũ với mái trước cắt ngắn và phần tóc uốn dài óng ả tựa như dòng thác mùa xuân.
  Phong cách Busan - Lãng mạn và nhẹ nhàng


  [​IMG]
  Cảm hứng từ phong cách lãng mạn Bohemian của busan kiểu tóc uốn là sự kết hợp của mái tóc Bob ngắn và những nét uốn lượn lãng mạn.
  Phong cách Hongdae - Cá tính và sôi nổi


  [​IMG]
  Hongdae là thành phố náo nhiệt bậc nhất Hàn Quốc, luôn luôn theo kịp những trào lưu mới nhất. Chính vì vậy kiểu tóc Bob cắt ngắn và màu nhuộm phá cách là những nét rất riêng và hiện đại cho cô gái mang phong cách thành thị này.
  Phong cách Sinsa - Tinh tế và sang trọng

  [​IMG]
  Cảm hứng từ sự tinh tế và sang trọng của thành phố Sinsa. Kiểu tóc duỗi phòng là sự kết hợp của mái tóc thẳng tự nhiên và uốn nhẹ nhàng phần chân, mang đến nét nữ tính và sang trọng
  Trong hội thảo giới thiệu bộ sưu tập Tóc Uốn 2013 tại Học Viện L’Oréal Professionnel, tòa nhà Vincom B, Q.1 chuyên gia Masaru Yamazaki đã chia sẻ những bí quyết giúp mái tóc uốn luôn đẹp.
  Xu hướng tóc uốn Thu Đông năm nay là gì?
  Theo ông Yamazaki, mái tóc cũng đi theo xu hướng thời trang và xu hướng cho mùa thu đông năm nay là cool (sành điệu) & cute (dễ thương).
  Mỗi lần uốn nên cách nhau bao lâu?
  Uốn nóng: 3 tháng
  Uốn lạnh: 2 tháng
  Đây là thời gian tối thiểu. Trong thời gian này, nếu kiểu uốn gặp vấn đề, bạn nên tỉa lại phần tóc hư. Chuyên gia có thể tạo dáng tóc tương tự mà không cần uốn lại (tạm thời). Nếu bạn ngại cắt tóc, hãy phục hồi tóc trước lần uốn tiếp theo.
  Làm thế nào để chăm sóc tóc uốn hiệu quả?
  Dầu gội phù hợp, chuyên dụng cho tóc uốn là yếu tố quyết định. Hàng tiêu dùng thường không được đặc chế cho những lọn tóc. Tiếp theo là sử dụng đúng sản phẩm đặc trị để giữ tóc uốn luôn óng ả và đúng nếp.
  Làm thế nào để chọn kiểu tóc uốn phù hợp nhất?
  Ông Yamazaki cho biết có 2 yếu tố cần xác định trước khi lựa chọn kiểu uốn:
  - Thứ nhất, cấu trúc khuôn mặt. Tham khảo những kiểu tóc được thực hiện trên những khuôn mặt có cấu trúc tương tự sẽ giúp chúng ta đưa ra lựa chọn chính xác
  - Thứ hai, cá tính. Mái tóc cần thể hiện cá tính và cũng nên có sự tương đồng nhất định giữa phong cách thời trang, make-up hàng ngày và kiểu tóc mà bạn lựa chọn.
  Minh Ngọc
  (Theo Loreal)

Chia sẻ trang này

[X]