Xuống cân là gánh nặng đối với phụ nữ đã lập gia đình

Xuống cân là gánh nặng đối với phụ nữ đã lập gia đình

Chia sẻ trang này

 1. phongluu

  phongluu New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 8,722 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Sức khỏe và đề tài làm đẹp luôn luôn đc mỗi người chú ý ít nhiều, & trong xã hội hiện đại vẻ đẹp được ví như “ma lực” giúp cho bạn tự tin & thành đạt hơn. Thế nhưng đối với bạn gái đã lập gia đình, việc “đầu tắt mặt tối” khiến cho họ chẳng còn thì giờ suy nghĩ đến bản thân và đó cũng chính là lý do mà vùng bụng, đùi và mông tích trữ đầy ngấn mỡ. Vậy đâu là biện pháp giảm cân hữu hiệu dành cho các cô gái nội trợ ?

  Vì Sao giảm cân lại quá khó với phụ có chồng.

  Không thể phân chia thời gian chu toàn:

  Thời gian là 1 trong rắc rối lớn với người phụ nữ có chồng. Vì sự xáo trộn thời gian biểu khi độc thân & có chồng, có con là khác nhau lớn, chính vì như thế, bạn có tài thế nào cũng không thể chia nhỏ thời gian của bản thân mình để thực hiện tốt tất cả các vai trò, trọng trách của bản thân mình.
  Cách phân chia thời gian.png
  Nếu như các bạn chăm sóc cho gia đình thì việc làm ngoài xã hội sẽ gặp rắc rối, bạn thậm chí còn không nhàn rỗi để tự suy nghĩ đến vẻ ngoài… thì việc giảm cân là chuyện gian nan không thua kém.

  Giảm cân là cả một quá trình dài lâu

  Giảm cân không phải chuyện ngày 1 ngày hai là hoàn toàn có thể làm đc, đấy là cả một quy trình nghiêm ngặt đối với những quy định về cơ chế ăn, cường độ tập luyện cũng như những phương pháp khoa học nhất.
  giam-mo-bung-4.jpg
  Nhưng thì giờ càng lâu, thì càng vất vả vì bạn phải kiêng quá nhiều thứ, lại thêm áp lực làm việc, thể trạng không đảm bảo thì người nội trợ càng không thể vận dụng mãi.
 2. Uyển Nhi 369

  Uyển Nhi 369 Active Member

  • 174 Bài viết

  • 74 Được cảm ơn


  Chính xác là gánh nặng đấy ạ! :( Thứ nhất vì cũng không có thời gian để luyện tập, cả ngày dành cho con cái và gia đình rồi còn đâu.

Chia sẻ trang này

[X]