Yêu là phải tin tưởng nhau

Yêu là phải tin tưởng nhau

Chia sẻ trang này

 1. babykute179

  babykute179 New Member

  • 17 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 1,616 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Có một chàng trai và một cô gái yêu nhau, một hôm chàng trai cảm thấy người yêu ko còn yêu mình nữa, chàng muốn chứng minh điều ấy. Một lần đi chơi, chàng đã ôm và hôn một cô gái trước mặt người yêu của mình, cô bạn ko nói gì chỉ cười. Bạn cô gái hỏi "Tại sao mày ko giận hắn? Tại sao lại chỉ cười?" Cô ấy trả lời "Vì mình tin anh ấy, anh ấy làm như thế vì có lý do của mình và anh ấy yêu mình"
  Và một lần nọ, chàng trai bắt gặp một người con trai ôm, hôn bạn gái của mình. Chàng đã nổi giận và rồi 2 người đã chia tay vì anh nghĩ nàng phản bội mình. Chàng buồn và tự hỏi tại sao tình cảm nhạt phai mà cô ấy cứ im lặng như thế...
  3 tháng sau đó, có cuộc gặp bất ngờ đã đến với chàng. Cô bạn thân của bạn gái chàng đem đến cho chàng những tín vật cuối cùng của nàng... Nàng đã chết một tháng sau ngày 2 người nói chia tay vì một cơn bệnh nặng. Trong chiếc hộp chứa đựng những tất cả kỷ niệm của 2 người có đc và một cuốn nhật ký ghi lại từng lời nói mà chàng đã nói với nàng.
  Điều ngạc nhiên nhất là trong đó có một tấm ảnh người con trai đã ôm hôn nàng và chàng đã thấy... Thật trớ trêu thay thì ra người con trai ấy đã đính hôn và trở về mời cô bạn thân sang Mỹ dự đám cưới... Những trang cuối cùng trước lúc nàng mất đi, chỉ vỏn vẹn một câu "Em tin anh vì em yêu anh"
  Chàng trai đã chết lặng người... Và đã khóc thật nhiều... Vì chàng đã không tin tưởng vào tình yêu mà nàng đã dành cho chàng...........
  Niềm tin là gì đây?
  Tại sao người ta yêu nhau mà lại không dành sự tin tưởng cho nhau?
 2. vân vân

  vân vân Active Member

  • 224 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn


  ng thực, việc thực sờ sờ ra thế. tin kiểu gì đc? nếu là mình, mình cũng chẳng thể tin nổi.

Chia sẻ trang này

[X]