10 cách trang điểm làm đẹp dành cho chị em phụ nữ

10 cách trang điểm làm đẹp dành cho chị em phụ nữ

Chia sẻ trang này

 1. EmThuy

  EmThuy New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,876 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  1. đặt hàng mi của bạn.

  [​IMG]

  Chìa khóa để có hàng mi mềm mại và đầy đặn hơn? Một chút bột mờ. Sau lớp mascara đầu tiên, hãy phủ một lớp phấn phủ nhẹ lên mi bằng một lớp phấn phủ nhẹ - cách này sẽ làm tăng độ dày cho lông mi của bạn bằng cách làm cho chúng trông dày hơn. Thêm một lớp mascara thứ hai để che bớt bụi bẩn, và bạn sẽ thấy sự khác biệt cho chính mình.

  2.thoa kem che khuyết điểm theo hình tam giác.

  [​IMG]

  hack trang điểm thoa kem che khuyết điểm theo hình tam giác

  Thay vì chấm kem che khuyết điểm dưới mắt, hãy thoa theo hình tam giác ngược để làm sáng mọi quầng thâm và thu hút sự chú ý lên đồng tử của bạn.

  3.hack trang điểm học cách kẻ mắt để bổ sung hình dáng mắt

  [​IMG]

  Đôi mắt của mỗi người đều khác nhau - điều đó có nghĩa là đường kẻ mắt của mọi người cũng nên được vẽ khác nhau một chút. Trước tiên, hãy xác định hình dạng mắt của bạn (mắt cụp, mắt cụp, mắt một mí hay mắt tròn), sau đó tìm hiểu cách sử dụng bút kẻ mắt tốt nhất và cách sử dụng phù hợp để làm cho đôi mắt của bạn nổi bật.

  4.Dành thời gian gắn mi giả ...

  [​IMG]

  Những thủ thuật trang điểm làm mất thời gian của bạn khi gắn lông mi giả

  Khi dán mi giả, bạn đừng vội dán sau khi đã thêm keo. Biên tập viên Jessica Teich của Good Housekeeping gợi ý: “Hãy đợi cho đến khi keo dán mi khô trong khoảng 30 đến 40 giây trước khi dán mi giả để giữ cho mi không bị trượt và thời gian khô nhanh hơn”.

  5. và đừng quên nhìn xuống.

  [​IMG]

  hack trang điểm và đừng quên nhìn xuống

  Sau khi keo khô trong một phút, hãy giữ một tấm gương dưới tầm nhìn của bạn khi bạn gắn mi giả. Teich nói: “Hãy nhìn xuống gương khi giả dối. "Nó giúp dễ dàng đặt dải gần với đường viền mi hơn."

  6. Làm mới lớp mascara vón cục của bạn.

  [​IMG]

  mẹo trang điểm làm mới lớp mascara vón cục của bạn

  Nếu ống mascara yêu thích của bạn bắt đầu hơi vón cục, hãy thêm một vài giọt dung dịch muối và xoáy cọ của bạn xung quanh - nó sẽ bổ sung độ ẩm cho công thức của mascara và kéo dài thời hạn sử dụng.

  7.Sử dụng phấn mắt như kẻ mắt.

  [​IMG]

  hack trang điểm sử dụng phấn mắt làm kẻ mắt

  Không kẻ mắt? Không sao cả, bảng phấn mắt của bạn có thể làm được điều đó. Chuyên gia trang điểm Dana Rae Ashburn-McKissock cho biết: "Chỉ cần làm ướt cọ góc với nước hoặc xịt định hình. Nhúng cọ ướt vào phấn mắt của bạn, sau đó kẻ viền mắt như cách bạn làm với kem lót truyền thống", chuyên gia trang điểm Dana Rae Ashburn-McKissock nói. "Để có một cái nhìn khói, hãy để cho đường bóng ướt khô và sau đó thoa nhẹ Q-tip dọc theo hàng mi của bạn và pha trộn để có kết quả mềm mại hơn."

  8. Không kẻ viền mắt bằng kem lót tối màu.

  [​IMG]

  Các phương pháp trang điểm không đánh toàn bộ mắt của bạn bằng kem lót tối

  Sau khi hoàn tất việc kẻ bất kỳ loại bút kẻ mắt nào lên mi trên, hãy dừng lại ở đó nếu không mắt bạn trông sẽ nhỏ hơn. Ashburn-McKissock nói: “Tránh tô toàn bộ đôi mắt của bạn bằng màu tối, trừ khi bạn đang đánh mắt khói toàn diện. "Che bất cứ thứ gì bằng màu tối sẽ giảm béo, vì vậy bạn muốn giữ màu tối ở phần trên và góc ngoài của mắt để nâng và tạo điểm nhấn."

  9. Thoa kem lót màu trắng hoặc màu nude cho đường viền mắt của bạn để mở rộng đôi mắt.

  [​IMG]

  Kỹ thuật trang điểm áp dụng lớp lót màu nude hoặc trắng cho đường viền mắt của bạn để mở rộng đôi mắt

  Trong khi kẻ mắt đậm trên đường kẻ mắt nước của bạn sẽ làm nhắm mắt, thì kẻ mắt trắng lại có tác dụng ngược lại. Ashburn-McKissock nói: “Hãy tìm một loại kem lót có tông sáng hơn màu da của bạn một vài sắc thái. Hãy thoa lớp lót này lên đường nước dưới cùng của bạn. "Điều này sẽ tạo ra ảo giác về đôi mắt to và sáng hơn."

  10. Sử dụng bút kẻ mắt màu trắng để làm nổi bật lông mày của bạn.

  [​IMG]

  thủ thuật trang điểm sử dụng bút kẻ mắt màu trắng để làm nổi bật lông mày của bạn

  Giữ chặt bút kẻ mắt màu trắng đó vì bạn cũng sẽ cần nó cho lông mày của mình. Vẽ và sau đó pha một đường kẻ mắt màu trắng hoặc màu nude mảnh ngay dưới lông mày của bạn - điều này sẽ làm nổi bật đáng kể vòm lông mày tự nhiên của bạn.

Chia sẻ trang này

[X]